Shuttle XPC P20U: Máy tính all-in-one nhỏ gọn

(ĐTTD) Với kích thước các chiều 29,9 x 27,1 x 5cm, màn hình cảm ứng đa điểm 11,6inch cùng cấu hình ổn, máy tính tất cả trong một XPC 20U vừa được Shuttle ra mắt thích hợp sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ.

Hãng Shuttle vừa cập nhật thêm thành viên mới cho dòng máy tính tất cả trong một (all - in - one) sử dụng thiết kế không quan với thành viên đầu tiên XPC X50 đã được ra mắt cách đây vài năm. Đó chính là XPC P20U với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ. Máy có kích thước các chiều 29,9 x 27,1 x 5cm và sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 11,6inch và có thiết kế linh động, dễ mang đi và lắp đặt.

Theo Shuttle, XPC P20U được tích hợp những tinh túy nhất của hãng trong nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dòng máy tính nhỏ gọn và máy tính tất cả trong một. Máy được trang bị hai cổng hình ảnh HDMI và VGA, cho phép bạn dễ dàng kết nối với màn hình thứ hai. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế đạt tiêu chuẩn kháng nước và bám bụi IP54, cho phép người dùng thoải mái vệ sinh mà không sợ làm hỏng máy.

Về mặt cấu hình, máy được xây dụng với CPU Intel Celeron 3865U có hai nhân cùng đồ họa tích hợp HD Graphics 610. Máy có hai khe RAM DDR4 SO-DIMM hỗ trợ tối đa 32GB, được trang bị hai chuẩn ổ cứng gồm ổ cứng 2,5inch sử dụng giao tiếp SATA 6Gb/s và khe PCIe M.2 dành cho các dòng ổ cứng SSD NVMe. Ngoài hai chuẩn kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi, máy còn được trang bị cổng LAN Gigabit và có đến 6 cổng USB giúp người dùng thoải mái kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Máy tính tất cả trong một XPC P20U sử dụng ngàm treo VESA nên rất dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Máy có giá bán khởi điểm 309EURO (đã bao gồm VAT).

Hà Nguyễn