Siêu Sale chính thức trở lại trên Shopee vào ngày 11/11

(ĐTTD) 11.11 là sự kiện mua sắm lớn nhất từ trước đến nay, theo đó người dùng Shopee trên toàn khu vực sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi từ hàng triệu Thương hiệu và Nhà bán hàng.

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan cũng cho biết, sự trở lại của Shopee 11.11 Siêu Sale sẽ là sự kiện mua sắm lớn nhất từ trước đến nay tại 7 thị trường trên toàn khu vực, cùng với sự tham gia của hàng triệu đối tác là Nhà bán hàng, Thương hiệu hàng đầu và các đối tác.

Chúng tôi khởi động sự kiện mua sắm 11.11 đầu tiên vào năm 2016 với mong muốn địa phương hóa “cơn sốt” mua sắm toàn cầu cho người dùng tại các khu vực của chúng tôi. Sự kiện tạo được hiệu ứng tích cực với sự tham gia từ hàng loạt đối tác là Nhà bán hàng, Thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale năm nay từ nhiều tháng trước đó, từ việc tuyển chọn những chương trình ưu đãi tốt nhất của các Thương hiệu và Người bán hàng cùng tham gia, đến việc phối hợp cùng các đối tác Vận chuyển nhằm tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng hóa ở từng thị trường cụ thể. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất dành cho người dùng Shopee trong sự kiện 11.11 Siêu Sale lần này”, Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee, cho biết.

Không chỉ tập trung đẩy mạnh sự tăng trưởng trên toàn khu vực, tại sự kiện 11/11/2018 Shopee đã đạt 11 triệu đơn đặt hàng, tăng 24 lần so với sự kiện 11.11 diễn ra đầu tiên vào năm 2016. Điều này minh chứng Shopee chính là động lực chính trong thị trường TMĐT Đông Nam Á, lĩnh vực được kỳ vọng sẽ đạt 153 tỷ đô vào năm 2025 và tăng 30 lần giá trị so với năm 2015. (Theo báo cáo nghiên cứu của Google & Temasek Holdings Pte và Bain & Co, e-Conomy SEA 2019)

Và tính đến nay, sự kiện Siêu Sale 11.11 đã trở thành ngày hội mua sắm phổ biến của tất cả người tiêu dùng trên toàn khu vực.

Cụ thể, Shopee nhận thấy 3 nhóm khách hàng chính cùng tham gia sự kiện mua sắm 11.11 bao gồm:

Nhóm khách hàng nam giới: đang có sự tăng trưởng vượt bậc, chỉ tính năm 2016 đến 2018, hoạt động mua sắm của nam giới trong sự kiện 11.11 trên Shopee tăng gấp đôi so với nữ giới. Đồng nghĩa với việc danh mục mua sắm cũng thay đổi đáng kể, ví dụ như trong sự kiện mua sắm 11.11 năm ngoái, các mặt hàng như đồng hồ thông minh, pin sạc dự phòng, áo thun và túi xách chính là những mặt hàng được chọn mua nhiều nhất, qua đó thấy được nhu cầu mua sắm ở nam giới vô cùng đa dạng.

Nhóm khách hàng là người dùng sinh sống tại các khu vực lân cận, khu vực không quá cách xa trung tâm thành phố cũng đang có sự tăng trưởng đáng ghi nhận. Ví dụ như trong ngày cao điểm mua sắm 11.11 năm ngoái, tại Visayas (Philippine), Nonthaburi (Thái Lan), Banten (Indonesia) và Hải Dương (Việt Nam) đã có lượng đơn hàng tăng đột biến. Điều đó minh chứng cho thành công của Shopee trong việc ưu tiên tiếp cận người dùng thông qua thiết bị di động, khi người dùng tại các khu vực nông thôn và thành phố nhỏ ngày càng am hiểu các thiết bị di động và yêu thích trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Và nhóm người dùng lớn tuổi, Shopee cũng nhận thấy lượng đơn đặt hàng của nhóm người dùng từ 50 tuổi trở lên gia tăng trong sự kiện 11.11 năm ngoái, tăng 30 lần so với giai đoạn từ 2016 đến 2018. Điều này cho thấy việc mua hàng trực tuyến dần trở nên đơn giản và dễ thao tác đối với người dùng lớn tuổi, đặc biệt là trên ứng dụng Shopee.

Có thể bạn chưa biết?

Shopee 11.11 Siêu Sale năm nay được khởi động tại 7 thị trường, bắt đầu từ giữa tháng 10 và kéo dài đến hết ngày 11/11. Tất cả người dùng Shopee có cơ hội tận hưởng chương trình miễn phí vận chuyển mỗi ngày (tùy theo từng chính sách và điều khoản cụ thể) khi mua sắm sản phẩm từ hàng triệu đối tác Thương hiệu và Nhà bán hàng trong sự kiện 11.11 Siêu Sale.

Shopee sẽ tiếp tục khuấy đảo mùa mua sắm cuối năm sau kỷ lục đạt được từ sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm và gần đây nhất là thành công của 10.10 Rẻ Vô Địch. Sự kiện 11.11 đánh dấu cột mốc của giai đoạn bùng nổ này và chúng tôi rất mong người dùng cùng chúng tôi tham gia sự kiện Shopee 11.11 Siêu Sale tới đây”, Feng chia sẻ.

Để tận hưởng chương trình mua sắm lớn nhất 11.11 trên Shopee 11.11 Siêu Sale, người dùng hãy tải và cài đặt ứng dụng Shopee tại App Store hoặc Google Play.

ĐTTD