Siêu tiết kiệm cùng Canon PIXMA G series

42 đồng/bản in đen trắng, đó là kết quả thử nghiệm và công bố của Canon trong buổi offline giới thiệu dòng máy in Canon PIXMA G series hoàn toàn mới ngày hôm nay.

 

Cùng với dòng máy in tiết kiệm vượt trội với bình mực lớn có khả năng in đến 6.000 trang in đen trắng và 7.000 trang màu và hệ thống mực bơm liên tục, Canon còn giới thiệu đế người dùng thế hệ máy in MG series. Nếu như các thông số ấn tượng kể trên đã giúp cho PIXMA G series trở thành dòng máy in chính hãng tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay, thì dòng MG series lại là dòng máy in đa năng được thiết kế trang nhã phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Hệ thống bình mực tích hợp được thiết kế trong suốt gắn liền trong thân máy giúp người dùng không chỉ dễ dàng theo dõi được lượng mực còn lại mà hệ thống bình mực mới còn cho phép người dùng có thể dễ dàng “châm” thêm vào khi cần mà vẫn bảo đảm chống tràn tuyệt đối nhờ nắp van an toàn ngăn rò rỉ. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng bình mực in quá 6 tháng khi mở nắp và nên sử dụng hết bình mực để bảo vệ môi trường.

Cũng thông tin từ Canon cho biết, ở dòng máy in G series này thì hệ thống mực lai hybrid được kết hợp giữa mực đén gốc dầu và mực màu gốc nước nên chất lượng hình ảnh của bản in rất sắc nét. Với các động cơ in linh hoạt người dùng còn có thể in ảnh tràn lề khổ 10 x 15mm chỉ trong 60 giây và có thể in tràn lề cỡ khổ A4 để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Là dòng máy in đa năng, PIXMA MG series lại đáp ứng tốt các yêu cầu về in ấn di động, kết nối trực tiếp với mạng không dây cxung như cho chất lượng bản in hoàn hảo từ công nghệ FINE – công nghệ với thiết keesd dầu phun quang khắc toàn diện giúp cho bản in ảnh có độ phân giải cao.

Dòng PIXMA G series có 3 model Pixma G1000, Pixma G2000 và Pixma G3000 với giá bán lần lượt là 4.200.000 đồng, 4.950.000 đồng và 6.990.000 đồng.

Dòng PIXMA MG series có 2 model là Pixma MG7770 và Pixma MG 3670 có giá bán lần lượt là 6.200.000 đồn và 2.680.000 đồng.

Sản phẩm được phân phối qua công ty Lê Bảo Minh và hơn 300 đại lý của Canon trên toàn quốc.

 

PV