Sôi động Ngày hội Công nghệ Thông tin Dell tại Tp.HCM

(ĐTTD) Ngày hội Công nghệ Thông tin Dell, năm trong chuỗi sự kiện A Day with Dell, đã được tổ chức tại Nhà thi đấu QK 7 suốt ngay hôm nay đã thu hút khá đông bạn trẻ yêu công nghệ đến tham dự.

Đến với Ngày hội Công nghệ Thông tin Dell diễn ra tại nhà thi đấu QK 7 (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận), các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng PC, laptop cũng như các thiết bị ngoại vi dành cho máy tính mang thương hiệu Alienware qua các khu vực trưng bày theo tính năng nổi bật. Như khu vực thi đấu game LOL, các game thủ sẽ được tham gia vào các trận so tài gay cấn được vận hành trên các dòng laptop gaming Dell G-series kết hợp cùng màn hình và bộ gaming gear Alienware. Khách tham quan còn được tham gia trải nghiệm đua xe thể thức 1 với mô hình xe F1 cùng kính thực tế ảo và laptop gaming Dell G7. Ngoài ra, một mô hình laptop gaming Dell G7 cũng được Dell dựng lên để khách tham quan thử tài chơi game Pacman đầy thú vị.

Song song đó, các không gian trưng bày được bài trí mô phỏng theo văn phòng, góc bàn làm việc hay phòng giải trí tại gia mang đến cho người dùng những góc trải nghiệm tốt nhất với các dòng sản phẩm phổ thông cũng như các dòng sản phẩm phục vụ cho thiết kế lẫn nhu cầu giải trí được sản xuất hướng đến đối tượng người dùng là sinh viên học sinh, nhân viên văn phòng hay các nhà thiết kế chuyên nghiệp như dòng laptop Dell Inspiron 3000, Dell XPS 13,...

Bên cạnh các khu vực bài trí của Dell, Ngày hội Công nghệ Thông tin Dell còn có sự đồng hành của các đại lý và nhà tài trợ với các gian hàng giới thiệu trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Sân khấu chính của ngày hội là nơi các bạn trẻ yêu thích công nghệ tham dự các buổi workshop để được giao lưu và học hỏi với những diễn giải nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sáng tác văn chương,...

Đặc biệt vào chiều tối nay, vòng chung kết cuộc thi Tỏa sáng Ước mơ cũng sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu QK 7. Vòng chung kết sẽ được bắt đầu vào lúc 18h00 với sự tranh tài hấp dẫn của 34 thí sinh tài năng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để lọt vào vòng thi Chung kết. Bên cạnh đó là chương trình ca nhạc với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ như Đông Nhi, Jun Phạm, Đức Phúc, Mai Tiến Dũng, Vikcy Nhung và F-Band.

 

Tùng Nguyễn