Sony ra mắt bundle FIFA18 cho máy game PS4 (500GB) và PS4 Pro

(ĐTTD) Gói bunlde FIFA18 cho hai máy game PS4 (500GB) và PS4 Pro bên cạnh được kèm theo đĩa game FIFA18, còn được tăng thêm tay cầm DUALSHOCK 4 và một năm bảo hành sản phẩm.

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu 2 phiên bản bundle FIFA18 của máy chơi game PS4 (500GB) và PS4Pro với giá lần lượt là 9.390.000 đồng và 11.990.000 đồng. Bộ sản phẩm mới bao gồm một máy chơi game PS4 (500 GB) hoặc PS4Pro, đĩa blu-ray game FIFA18 (ngôn ngữ tiếng Anh và Trung Quốc), tặng thêm tay cầm không dây DUALSHOCK 4 (tổng cộng hai tay cầm) và thêm 1 năm bảo hành sản phẩm (tổng cộng hai năm). Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn game thủ yêu thích bóng đá, muốn được hoà mình vào không khí sôi động của môn thể thao vua.

Máy game PlayStation 4 (PS4) được Sony phát triển để trở thành trung tâm của các dàn giải trí tại gia. Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, PS4 được tối ưu để mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất từ xem phim HD, truyền hình, cho đến thưởng thức âm nhạc.  Nội dung, game và ứng dụng độc quyền chính là yếu tố đưa PlayStation 4 trở thành thiết bị giải trí tốt nhất. Sự kết hợp giữa bộ xử lý 8 nhân AMD Jaguar và chip đồ hoạ với hiệu năng 1,84 TFLOPS là chìa khoá để mở ra thế giới game đầy hấp dẫn dành cho các bạn game thủ.

Và phiên bản PS4 Pro với chip đồ họa có hiệu năng lên tới 4.2 TFLOPS giúp game thủ bước vào thế giới game với chất lượng hình ảnh 4K HDR đầy sống động và tốc độ khung hình cao đem lại trải nghiệm mượt nhất từ trước đến nay.

Dựa trên nền tảng engine Frostbite, FIFA18 được phát triển bởi EA SPORT xoá nhoà ranh giới giữa thực và ảo, thổi sức sống vào các cầu thủ, đội bóng và không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua trong thế giới PlayStation 4. Công nghệ Real Player Motion mô phỏng chân thật chuyển động của cầu thủ, cho phép tái hiện lại những pha bóng đầy cảm xúc vốn là đặc sản của bóng đá. Các bạn game thủ có thể dẫn dắt đội hình đầy những ngôi sao của mình trong chuyến hành trình tìm vinh quang với chế độ The Journey: Hunter Return. Đặc biệt là sự xuất hiện của Ronaldo Nazário và những cầu thủ huyền thoại hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào chế độ FIFA Ultimate Team™ và FUT ICONS.

Ngoài ra, FIFA cũng phát triển ứng dụng trên website để hỗ trợ các Huấn luyện viên ảo quản lý Ultimate Team của mình mà không cần mở game. Với ứng dụng này, các bạn game thủ có thể thay đổi đội hình, gia hạn hợp đồng, mua bán cầu thủ…mọi lúc, mọi nơi.

Hai bộ sản phẩm PS4 và PS4 Pro phiên bản FIFA18 BUNDLE sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng và đại lý của Sony Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 15/11/2017.

Tham khảo danh sách các cửa hàng và đại lý của Sony Vietnam tại: https://asia.PlayStation.com/en-vn/support/retail-store/

ĐTTD