Spotify bắt tay với Snapchat

(ĐTTD) Sau “cú” bắt tay này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nhạc và podcast trực tiếp trên Snapchat Story!

Với Spotify, bạn có thể thưởng thức những giai điệu và nội dung podcast yêu thích ở bất cứ nơi đâu, trong mọi hoàn cảnh nào. Còn với Snapchat, bạn lại có thể chia sẻ ngay tức thì những gì mình yêu thích. Và tin vui cho những tín đồ âm nhạc và ham mê cập nhật thông tin là bạn đã có thể kết hợp mượt mà cả hai ứng dụng và chia sẻ nội dung mình đang thưởng thức ngay trên Snapchat story!

Spotify và Snapchat hợp tác, cho phép người dùng chia sẻ nhạc và podcast trên Snapchat Story!
 

Chỉ cần người dùng có đồng thời hai ứng dụng là có thể dễ dàng chia sẻ ca khúc, playlist yêu thích, hoặc thậm chí hồ sơ thông tin nghệ sĩ cũng như các nội dung podcast thú vị, sử dụng Snapchat camera để gửi tới bạn bè hoặc đăng tải trực tiếp trên Story.

Bằng cách, mở menu “Chia sẻ” (biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màn hình) khi đang thưởng thức ca khúc, album, podcast hoặc ở trang hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify. Lựa chọn “Snapchat” trong danh mục. Snapchat sẽ mở một Snap mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh của album và sau đó, điều chỉnh rồi gửi đi cho một số người hoặc đăng tải trên Story của bạn.

Và khi nhận được Snap từ một người bạn với một ca khúc, playlist, hồ sơ nghệ sĩ hoặc podcast đính kèm, bạn có thể stream ngay, bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên trên, mở thẻ nội dung chứa thông tin về ca khúc, nghệ sĩ, playlist hay podcast, và ngay lập tức, ứng dụng Spotify sẽ được mở và phát nội dung.

Nếu bạn chưa cài đặt Spotify, tải về miễn phí tại đây! Tính năng mới sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị iOS và Android!

ĐTTD