Spotify Lite chính thức có mặt tại Việt Nam

(ĐTTD) Spotify Lite, phiên bản ứng dụng nhỏ gọn với tốc độ xử lý nhanh, thiết kế đơn giản, sẽ giúp người dùng thỏa sức tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc kỳ diệu y như trên ứng dụng Spotify truyền thống.

Ở Spotify Lite, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ mà bạn yêu thích, khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế dành riêng cho mình, nhanh chóng thưởng thức miễn phí hàng triệu bài hát ngay cả khi hạn chế băng thông và dung lượng điện thoại

Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng trên toàn thế giới, giúp thêm hàng triệu người có được cơ hội trải nghiệm thứ âm nhạc quốc tế đỉnh cao, đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại”, Kalle Persson, Giám đốc cấp cao phụ trách Sản phẩm tại Spotify chia sẻ.

Cũng trên ứng dụng Spotify Lite, người dùng có thể được tải về độc lập, khả dụng cho cả hai đối tượng người dùng miễn phí và có trả phí, sử dụng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên.

Khu vực Đông Nam Á là một trong những thị trường âm nhạc có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, tuy nhiên, hình thức stream nhạc mới đang ở giai đoạn khởi đầu. Với tốc độ tăng trưởng di động ấn tượng và nhiều người dùng bắt đầu ‘online’, Spotify Lite mang lại một cơ hội tuyệt vời để kết nối thêm nhiều người yêu nhạc với thứ âm nhạc mà họ yêu thích”, Gautam Talwar, Giám đốc Điều hành Spotify Đông Nam Á, chia sẻ. 

Với Spotify Lite, dữ liệu di động và dung lượng bộ nhớ trên điện thoại được tối ưu, nhờ đó chỉ với 10MB, người dùng có thể nhanh chóng cài đặt ứng dụng và thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời không hề thua kém ứng dụng Spotify gốc, tha hồ tận hưởng những bài hát hay mà chẳng lo “hết tiền”, và cũng không cần phải quan tâm tới dung lượng bộ nhớ máy, bởi Spotify Lite giúp bạn kiểm soát tốt hơn bộ nhớ cache trên thiết bị và có thể dễ dàng xóa bộ nhớ chỉ với một cái chạm tay.   

Spotify Lite hiện đã có mặt trên Google Play tại 36 thị trường trong đó có Việt Nam. Chi tiết xem thêm tại đây.

ĐTTD