Spotify 'trình làng' loạt thay đổi trong Your Library

(ĐTTD) Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, Spotify đưa ra loạt thay đổi mới, theo đó, thư viện âm nhạc cá nhân trên Spotify (Your Library) vừa được tái cấu trúc với một loạt những thay đổi “nhỏ mà có võ”.

Phiên bản mới khả dụng cho mọi đối tượng người dùng Premium, tối ưu hóa trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và podcast.

Cụ thể, những tín đồ âm nhạcsẽ tìm kiếm và quản lý các nội dung nhanh và dễ dàng hơn trước. Trong tab Music, 3 danh mục Danh sách phát (Playlists), Nghệ sĩ (Artists) và Album được sắp xếp rõ ràng và thuận tiện. Việc bổ sung thêm playlist Bài hát yêu thích (Liked Songs), nơi tập hợp tất cả những ca khúc bạn đã “thả tim”, thì nay đã có thể dễ dàng tải về để nghe offline.

Khi bạn offline, danh mục này cũng sẽ tự động đẩy lên những playlist bạn đã tải về và sẵn sàng để bạn thưởng thức ngay lập tức! Ở danh mục Nghệ sĩ, toàn bộ những thần tượng, những nghệ sĩ mà bạn dành sự quan tâm chỉ đơn giản chọn follow (theo dõi) trên trang cá nhân của nghệ sĩ. Và khi vào biểu tượng trái tim của bất cứ Album nào, album đó sẽ tự động xuất hiện trong danh mục yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể thêm toàn bộ các ca khúc trong album vào playlist Liked Songs bằng cách gõ vào biểu tượng “…” và chọn “Thích tất cả các bài hát”.

Trong khi đó, danh mục Tập cho phép người dùng dễ dàng tìm các tập nội dung mới hoặc nghe tiếp tập nội dung đang nghe dở. Nơi mà bạn cũng có thể tìm được tất cả các tập mới của các podcast bạn đang theo dõi.

Danh mục Tải về sẽ có đầy đủ các tập bạn đã tải xuống và sẵn sàng để thưởng thức offline.  Còn danh mục Chương trình giúp bạn quản lý nhanh gọn các podcast bạn đang theo dõi cũng như xem lại các tập nội dung cũ. Các podcast vừa được cập nhật nội dung tập mới sẽ được xếp ở vị trí trên cùng.

Thông tin thêm về những thay đổi trên Your Library, xem thêm tại đây.

ĐTTD