SSD NV1 NVMe PCIe: lý tưởng cho laptop và PC cỡ nhỏ

(ĐTTD) Với hiệu năng cao, dung lượng lớn, mẫu ổ cứng SSD NV1 NVMe™ PCIe vừa được Kingston giới thiệu ra thị trường sẽ là ổ đĩa phổ thông phù hợp cho người mới dùng NVMe trên máy tính xách tay và các mẫu máy tính PC cỡ nhỏ.

Được xem là giải pháp lưu trữ bền bỉ với dung lượng lên đến 2TB và sở hữu tốc độ đọc/ghi lên tới 2,100/1,700MB/s1, NV1 có thể cung cấp hiệu suất cao gấp 3 lần so với ổ cứng SSD dùng giao diện SATA. Nhờ đó mà tiêu tốn ít điện năng hơn, tỏa ít nhiệt hơn và cho thời gian tải nhanh hơn.

NV1 được bán ra thị trường với các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB2 và được bảo hành trong vòng 3 năm4, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với độ bền đảm bảo từ uy tín của thương hiệu Kingston.

   

“Chúng tôi rất hào hứng được giới thiệu mẫu ổ cứng phổ thông tiếp theo trong dòng sản phẩm SSD NVMe PCIe, nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng giải pháp bộ nhớ từ Kingston. NV1 là thiết bị lưu trữ sở hữu tốc độ và sự tin cậy với mức giá phải chăng, phù hợp để nâng cấp hoặc trang bị hệ thống mới tùy theo mục đích của người dùng”. Đại diện Kingston cho biết.    

NV1 được ra đời sau khi Công ty nghiên cứu thị trường Forward Insights báo cáo kết quả nghiên cứu mới nhất của họ. Theo đó, chỉ trong năm 2020 Kingston đã xuất xưởng hơn 20 triệu ổ SSD trên toàn cầu. Và việc bổ sung phiên bản mSATA cho ổ tự mã hóa SSD KC600 sẽ hỗ trợ nâng cấp máy tính xách tay đời cũ. Và những sản phẩm ra mắt trong thời gian gần đây càng khẳng định rõ cam kết của Kingston trong việc hoàn thiện các dòng sản phẩm SSD đạt tiêu chuẩn kiểm định cao nhất trong ngành, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ người dùng mới, người dùng chuyên nghiệp cho đến các trung tâm dữ liệu.

Chi tiết xem thêm tại kingston.com

Có thể bạn chưa biết?

  • Từ ngày 29/4/2021 – 6/6/2021, khi mua 1 ổ cứng SSD NV1 hoặc 1 ổ cứng KC600 mSATA dung lượng từ 480G trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 01 gối du lịch Kingston và cơ hội bốc thăm may mắn để trúng 01 chiếc PS5 tại Việt Nam.
  • Chương trình diễn ra tại tất cả các đại lý bán sản phẩm Kingston chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng tại chuỗi cửa hàng của Hanoi Computer, An Phát, Phong Vũ, Tin Học Ngôi Sao, GearVn, Phúc Anh,…và tại Kingston official store trên Lazada và Shopee.
  • Bảng giá sản phẩm:

Bảng giá sản phẩm NV1

Mã sản phẩm

Dung lượng

Giá bán khuyến nghị

SNVS/500G

500GB

1,690,000

SNVS/1000G

1TB

2,890,000

SNVS/2000G

2TB

5,390,000

 

* Ổ SSD được thiết kế để sử dụng cho khối lượng công việc của máy tính để bàn và máy tính xách tay, không sử dụng cho môi trường máy chủ (server).

Tham khảo thêm thông tin về Kingston

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam/

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

ĐTTD