Sức mạnh mới từ "nhà Rồng"

(ĐTTD) MSI vừa chính thức nâng cấp toàn diện 6 dòng sản phẩm laptop chơi game của mình, mang đến Sức mạnh mới cho nhà Rồng.

Bên cạnh hai sản phẩm hoàn toàn mới vừa đạt được nhiều giải thưởng công nghệ danh giá là GE66 Raider GS66 Stealth. MSI cũng cho ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm mới trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau, mang đến nguồn sức mạnh mới cho toàn bộ dòng sản phẩm của hãng.

Cho đến thời điểm hiện tại, thì MSI là hãng sản xuất laptop hiếm hoi trên thị trường vẫn đảm bảo được chuỗi cung ứng giữa tình hình đại dịch virus Corona. Và nay, Nhà Rồng cũng đã nhanh chóng đưa những mẫu sản phẩm mới nhất tới với người tiêu dùng, với sức mạnh từ vi xử lí Intel® CoreTM i9 thế hệ 10 (Comet Lake H-series) và card đồ họa GeForce RTX Super mới nhất – thiết kế mới đầy phong cách dành riêng cho game thủ!

Hiệu năng vượt trội có khả năng xử lí game cao hơn tới 50%

Sức mạnh phần cứng thế hệ mới sẽ làm thỏa mãn mọi game thủ khó tính nhất, thông qua các mẫu laptop chơi game mới mà MSI đã trang bị vi xử lí tối đa là Intel® Core i9. Chúng ta đều biết là trên vi xử lí Core i9-10980HK, Intel đã đưa ra những cải tiến vượt bậc giúp nâng cao FPS trong game cũng như khả năng làm việc đa nhiệm. Việc cải thiện hiệu năng tính toán tới 50% cùng mức xung turbo đơn nhân lên tới 5.3GHz sẽ mang đến trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Thêm vào đó là hiệu ứng Ray Tracing theo thời gian thực, cùng đồ họa được xử lí tăng cường bởi AI trên card đồ họa mới nhất NVIDIA GeForce® RTX 2080 SUPER™ cũng là cải tiến vô cùng đáng giá. 

GE66 Raider và GS66 Stealth: nổi danh toàn cầu

GS66 và GE66 đã tái định nghĩa lại khái niệm laptop chơi game mỏng nhẹ. Tất cả những tính năng cao cấp như: màn hình tần số quét siêu cao, pin dung lượng cực lớn 99.9Wh, và sức mạnh phần cứng từ vi xử lí cùng card đồ họa mới nhất… tất cả đều được gói ghém trong thân hình nhỏ gọn của GS66 và GE66.

GS66 Stealth: phong cách Core Black

Với phong cách thiết kế “Core Black” đầy bí ẩn, đơn giản và chân phương, GS66 Stealth đã đạt cả giải thưởng thiết kế iF Design Award và Red Dot Design Award. Nhờ đó nó đã làm thay đổi hẳn xu hướng thiết kế laptop những năm gần đây. Đó là tạo ra những sản phẩm mạnh mẽ mà vẫn có tính di động cao. Đó là nhờ GS66 có thể phát huy tối đa hiệu năng nhờ hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Trinity+ độc quyền của MSI, với cánh quạt mỏng 0.1 mm giúp tối ưu luồng gió, giữ cho máy luôn mát mẻ và hoạt động hiệu quả.

GE66 Raider: mẫu laptop Raider hoàn toàn mới

Với thiết kế hiện đại, đại diện cho những game thủ hạng nặng, GE66 Raider không chỉ mạnh mẽ ở phần cứng mà còn cả vẻ ngoài cực chất, đủ để làm mọi game thủ ngây ngất.

GE66 được đánh giá là sự kết hoàn hảo giữa nét thẩm mĩ và sức mạnh bên trong. Thân máy được thiết kế như một phi thuyền không gian, thêm vào đó là dải đèn Mystic Light lung linh với khả năng hiển thị 16.8 triệu màu RGB khác nhau. Được trang bị CPU và GPU mới nhất, GE66 đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những mẫu laptop chơi game gọn nhẹ. Không khó để hiểu tại sao mà mẫu laptop cao cấp này lại nhận được giải thưởng danh giá "Red Dot Award".

Các dòng sản phẩm MSI GL Leopard và GF Thin cũng được nâng cấp lên CPU Intel®H -series thế hệ 10 và card đồ họa NVIDIA GeForce mới, đem tới nhiều lựa chọn hơn cho mọi đối tượng game thủ.Tất cả có tại https://vn.msi.com/Landing/2020-Gaming-laptops-evolve/nb

 

ĐTTD