Surface Book 3 sẽ được bán ra vào 21/5 tới

(ĐTTD) Thế hệ tiếp theo của dòng Surface Book 2 đã 3 năm tuổi được trang bị cấu hình cực mạnh, với RAM được nâng lên tới 32 GB, ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB.

Tiếp nối Surface Book 2 ra mắt đã từ năm 2017, Surface Book 3 là chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ nhất, công nghệ mới nhất mà Microsoft từng đưa ra.

Máy được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, vừa được chính thức ra mắt cách nay chưa lâu, với tốc độ xử lý kỷ lục vượt mốc 5GHz. Bộ nhớ RAM được nâng lên tới 32 GB, ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Các tùy chọn đồ họa cũng rất ấn tượng, với các tùy chọn Nvidia GeForce GTX hoặc Quadro RTX.

Theo thông tin từ Microsoft, hiệu năng của dòng máy mới cao gấp rưỡi so với đời trước, còn thời lượng pin kéo dài tới hơn 17 giờ.

Bề ngoài của máy không có nhiều với 2 lựa chọn màn hình 13 và 15 inch (dường như được nhắm tới cạnh tranh trực tiếp với đối thủ MacBook Pro). Microsoft cũng giữ nguyên công dụng có thể tháo rời màn hình để sử dụng như một máy tính bảng.

Tất nhiên, so với các tablet thông dụng thì trong trường hợp này Surface Book 3 hơi dày và nặng, nhưng bù lại kích thước sẽ gây ấn tượng mạnh trong các màn trình diễn. 

Các phiên bản Surface Book 3 được chính thức tung ra thị trường vào ngày 21 tháng 5 tới đây, với giá bán từ 1.599 đô-la (khoảng 37,5 triệu đồng).

ĐTTD