Switch cho bàn phím cơ siêu mỏng Cherry MX Low Profile RGB

(ĐTTD) Không chỉ có độ bền cao với thời gian sử dụng hơn 30 năm, switch cho bàn phím cơ thế hệ mới Cherry MX Low Profile RGB còn được CHERRY thiết kế chỉ dày có 11.9mm, mỏng hơn 35% so với các dòng switch MX tiêu chuẩn.

Cherry MX Low Profile RGB là switch mới nhất vừa được CHERRY, hãng sản xuất switch cho bàn phím cơ hàng đầu thế giới, giới thiệu ra thị trường. Switch thế hệ mới này có thiết kế mỏng với độ dày chỉ 11.9mm, mỏng hơn 35% so với switch MX tiêu chuẩn độ dày 18.5mm. Mặc dù thiết kế mỏng, những Cherry MX Low Profile RGB vẫn sở hữu đầy đủ các đặc tính nổi trội của phiên bản tiêu chuẩn với độ nhạy và độ chính xác cao. Sản phẩm được bộ phận R&D của CHERRY nghiên cứu và thiết kế hướng đến những dòng laptop chuyên game trong tương lại sẽ sở hữu bàn phím cơ nhưng vẫn có được độ mỏng lý tưởng.

Switch Cherry MX Low Profile RGB dày chỉ 11.9mm, mỏng hơn 35% so với switch Cherry MX tiêu chuẩn dày 18.5mm.

Không chỉ có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 30 năm, switch Cherry MX Low Profile RGB còn được thiết kế với hành trình phím giảm từ 4mm xuống còn chỉ 3.2mm nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao, giúp người dùng gõ phím nhanh hơn. Để làm được điều này, CHERRY đã trang bị công nghệ Gold- Crosspoint độc quyền vừa đảm bảo độ chính cao, vừa mang đến tuổi thọ sử dụng lâu khi cung cấp 50 triệu lần nhấn phím nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như ban đầu. Swich Cherry MX mới này còn có lực nhấn nhẹ chỉ 45 centinewtons, nên rất thích hợp cho những người dùng gõ tốc ký.

Ngoài ra, Cherry MX Low Profile RGB còn được sản xuất với vỏ nhựa trong suốt chất lượng cao, cho phép trình diễn chính xác 16.8 triệu màu RGB của hệ thống đèn LED nền thế hệ mới. Qua đó, giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc có thể tạo nên những bộ bàn phim cơ độc đáo của riêng mình.

Cấu tạo switch Cherry MX Low Profile RGB.

Hà Nguyễn

Nguồn: TechPowerUp