Synology 2018 cho người yêu công nghệ

(ĐTTD) Sự kiện vừa diễn ra tại Tp.HCM đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu công nghệ, nhất là những người quan tâm đến an toàn dữ liệu của Synology.

Ngay sau khi tổ chức thành công tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc... sự kiện Synology 2018 tại TPHCM đã giới thiệu các dòng sản phẩm chủ đạo và mới nhất năm 2018; đồng thời cũng công bố Mstar Corp là đối tác chiến lược phân phối của hãng tại Việt Nam. Tại đây, Synology đã lần lượt trưng bày giới thiệu những model mới nhất của giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) như model DS218J, DS218+, DS418, DS718+, DS918+, DS3018xs, NVR1218, VS960HD, Router Wi-Fi, ứng dụng DS Chat, DS Office, DS Photo...

Đặc biệt trong năm 2018, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận ứng dụng MailPlus của Synology, hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và an toàn thông tin thông qua các đặc tính ưu việt như khả năng lưu trữ dữ liệu đến hàng chục TB, tính năng mã hoá mail 2 lớp, hệ thống Mailplus thông minh lọc mã độc, anti spam hoặc virus...

Đến với sự kiện Synology 2018, còn có Seagate, hãng ổ cứng số 1 trên thế giới và là đối tác thân thiết của Synology. Cũng nhân dịp này, Seagate giới thiệu đến thị trường Việt Nam ổ cứng vừa mới ra mắt là Ironwolf 12TB và Ironwolf Pro 12TB. Seagate 12TB còn tích hợp cả tính năng IronWolf Health Management (IHM) trong firmware, giúp theo dõi tình trạng hoạt động, tăng cường độ tin cậy của hệ thống và cho phép truy cập dịch vụ phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố.

Được biết, Synology là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) và quản lý giám sát IP. Sau 17 năm, Synology hiện đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới và đang ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS); giải pháp quản lý giám sát IP bằng các giá trị 5S của mình: (Store) Lưu trữ - (Sync) Đồng bộ - (Service) Dịch vụ - (Sercue) Cấp cứu – (Share) Chia sẻ.

Tại thị trường Việt Nam, Mstar Corp hiện là đối tác chiến lược phân phối Synology. “Sau những thảo luận và cam kết hợp tác, trong thời gian tới những người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và hỗ trợ dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bức phá tiếp theo trong thị trường NAS Việt Nam”, ông Phạm Đức Long – Giám đốc Mstar Corp chia sẻ.

Đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, ông Victor Wang - Giám đốc khu vực Châu Á Synology tin rằng “Những cải tiến mới không ngừng và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, Synology sẽ giúp kết nối người dùng với thế giới, thúc đẩy và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, đặc biệt lưu trữ bảo vệ tài sản số của người dùng.

ĐTTD