Synology Deep Learning NVR DVA3219: thiết bị hỗ trợ AI giúp phân tích video tại chỗ

(ĐTTD) Synology Inc. vừa ra mắt một thiết bị hoàn toàn mới mang tên Deep Learning NVR DVA3219, đây là giải pháp giám sát tại chỗ, giúp đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường với công nghệ deep learning.

DVA3219 được tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti để gia tăng sức mạnh cho 4 tác vụ phân tích video theo thời gian thực và hỗ trợ lên đến 32 nguồn dữ liệu video đồng thời.

"Chúng tôi mang đến công nghệ phân tích video deep learning ngay trên thiết bịđể đáp ứng cho các trường hợp cần an ninh vật lý, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. DVA3219 có đầy đủ các tính năng phân tích video trên Surveillance Station, được tối ưu hóa bằng các thuật toán deep learning", Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc.cho biết.

Qua đó, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích video chuyên sâu như: đếm người, phát hiện đột nhập, vùng cấm, nhận diện chuyển động nâng cao và tận hưởng các bản cập nhật phần mềm của Surveillance Stationtrong suốt vòng đời của sản phẩm mà khôngphát sinh thêm chi phí. Đó là nhờ vào:

- CPU lõi tứ 2.1 GHz và bộ nhớ mặc định DDR4 4GB, có thể mở rộng lên tới 32 GB.

- Bốn cổng 1 GbE (RJ-45) tích hợp hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và liên kết đường truyền.

- Có thể mở rộng tối đa 14 ổ cứng với 2 thiết bị mở rộng Synology DX517.

- Tương thích với hơn 7.100 camera từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng.

- Thiết bị đi kèm licenses để cài đặt camera, mô đun I/O, bộ điều khiển truy cập và thiết bị chuyển đổi.

Chi tiết về DVA3219, xem thêm tại đây.

ĐTTD