Synology DiskStation DS1019+: Lựa chọn mới

(ĐTTD) Thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, Synology DiskStation DS1019+ được xem là giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS đáng giá với 5 khay ổ cứng, mang đến khả năng mở rộng tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT.

"Đối với người dùng gia đình hoặc Văn phòng nhỏ / Văn phòng tại nhà, luôn phải vật lộn để tìm một máy chủ NAS vừa có cấu hình cao, khả năng mở rộng và ứng dụng tốt. DS1019+ giải quyết tất cả mối lo ngại của người dùng chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn". Ông Kevin Meng - Giám đốc sản phẩm của Synology Inc cho biết thêm: "Với bộ vi xử lý quad-core, bộ nhớ trong 8GB và 2 khe cắm SSD M.2 NVMe, DS1019+ cho phép người dùng tạo bộ nhớ cache SSD mà không chiếm bất kỳ khay ổ đĩa nào. Với khả năng chuyển mã video 4K dual-channel và thiết kế có thể mở rộng lưu trữ làm cho DS1019+ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện, hoàn toàn phù hợp để truyền phát video ultra HD giữa các thiết bị của người dùng".

Và thật sự, với thiết kế có khả năng mở rộng tối ưu, DS1019+ cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp lưu trữ liền mạch, là gợi ý lý tưởng cho một máy chủ có thể chia sẻ tệp, sao lưu và khôi phục dữ liệu hoàn hảo.

Được cấu hình sẵn với bộ nhớ 8 GB dual-channel và hỗ trợ bộ nhớ cache NVMe SSD, DS1019+ cung cấp đủ sức mạnh cho các ứng dụng chuyên sâu I/O và triển khai ảo hóa. Đặc biệt, DS1019+ cho phép mở rộng lên đến 140 TB, bộ nhớ dual-channel với hai mô-đun bộ nhớ 4 GB (tổng dung lượng bộ nhớ 8 GB), cùng với đó là 2 khe cắm SSD M.2 tích hợp giúp tăng tốc IOPS ngẫu nhiên qua bộ đệm SSD NVMe. Tất cả cùng với hiệu suất cao tối ưu, có khả năng cung cấp thông lượng tuần tự được mã hóa ở tốc độ đọc và ghi hơn 225 MB/giây.

DS1019+ cũng được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những người làm công tác nhiếp ảnh và video chuyên nghiệp khi có khả năng hỗ trợ chuyển mã video 4K real-time, dual-channel. Nhờ đó mà việc truyền phát cũng như chia sẻ các video UHD trở nên thuận tiện hơn.

Được hỗ trợ hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS Synology, DS1019+ mang đến nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. Và đừng quên, Synology đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các đơn vị truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành được giải thưởng PCMag Readers' Choice trong 8 năm liên tiếp.

Sản phẩm chính thức được bán ra với giá bán lẻ đề nghị là 17.999.000 đồng. Chi tiết về sản phẩm có tại https://www.synology.com/products/DS1019+.

ĐTTD