Synology DiskStation DS1618+: Thiết bị NAS dòng Plus Series siêu nhanh

(ĐTTD) Tập đoàn Synology vừa giới thiệu thiết bị lưu trữ DiskStation DS1618+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS) 6 khay sử dụng bộ xử lý Intel Atom C3538.

DiskStation DS1618+ được xem là giải pháp all in one hữu hiệu và hoàn hảo nhất cho người yêu công nghệ cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhờ được trang bị bộ xử lý Intel Atom C3538 4 nhân và bộ nhớ RAM DDR4 non-ECC SODIMM dung lượng 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB đối với ECC SODIMMs. Chưa kể, dung lượng bộ nhớ lưu trữ cũng có thể nâng cấp lên 192TB khi được kết nối với 2 thiết bị mở rộng DX517.

 “Các công ty ngày nay cạnh tranh dựa trên tốc độ tạo ra, xử lý và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy sự phát triển. Bằng việc tích hợp công nghệ của Intel, chúng tôi thiết lập một cỗ máy năng lượng nhỏ gọn trong mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép họ tận dụng thông lượng chưa được khai thác đó để mang lại cho công ty họ nhiều lợi thế hơn". Ông Derren Lu, CEO của Synology, nhận định.

Được biết, với chuẩn giao tiếp M2D17 PCIe của Synology, DS1618+ có thể chứa 2 ổ M.2 SATA SSD, tận dụng lợi thế bộ nhớ SSD để tăng tối đa hiệu suất thông lượng và giảm độ trễ truy xuất I/O. Thông qua việc cài đặt card mạng qua khe cắm PCIe, DS1618+ có thể hỗ trợ tới 2 cổng 10GbE để đạt hiệu suất thông lượng tối đa lên tới 1.551MB/s khi đọc và 586MB/s khi ghi dữ liệu.

DS1618+ chạy hệ điều hành DiskStation Manager, với các ứng dụng chất lượng giúp tăng hiệu suất công việc và bảo mật dữ liệu. Synology đã nhận được nhiều giải thưởng từ các cơ quan truyền thông, đứng đầu danh mục các thiết bị NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải PC Mag Readers 'Choice 7 năm liên tiếp.

Thiết bị NAS DiskStation DS1618+ có giá bán tại Việt Nam là 19.999.000 đồng với thời gian bảo hành phần cứng 5 năm. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

ĐTTD