Synology DiskStation DS419slim: Đám mây cá nhân trong lòng bàn tay

(ĐTTD) Thiết bị lưu trữ NAS DiskStation DS419slim được thiết kế với 4 khay ổ cứng 2,5 inch cho phép người dùng có thể gắn đến 4 ổ cứng với dung lượng hỗ trợ tối đa lên đến 20 TB.

Với thiết kế siêu nhỏ gọn và hỗ trợ 4 ổ cứng HDD/SSD2,5inch, DS419slim mang đến sự linh hoạt cao trong cả cấu hình và triển khai RAID.Thiết bị lưu trữ NAS này cònđược trang bịbộ xử lý lõi képcó hiệu suất hoạt động tốt nhưng tiêu thụ điện năng thấp, chỉ tiêu thụ 20,28 watt trong khi hoạt động.

Nhờ đó, thiết bị lưu trữ NAS nhỏ gọn này cho tốc độ đọc tuận tự ở mức hơn 223 MB/s. Thiết bị cũng cho phép người dùng cấu hình ở cứng chạy ở các chế độ RAID 5/6, vừa đảm bảo tốc độ đọc/ ghi, vừa đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu tối ưu.

Cũng tương tự các dòng thiết bị lưu trữ NAS do Synology phát triển, DS419slim cũng chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager có giao diện trực quan với nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc.

Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., cho biết:" Ngày nay, người dùng vẫn đang phải chật vậtvới việc quản lýcácdữ liệunằm rải rác trên các đám mây công cộng, USB hoặc máy tính cá nhân. Là một đám mây cá nhân thông minh và đáng tin cậy, DS419slim giúp lưu trữ hình ảnh, video và tài liệu quý giá theo thứ tự. Với khả năng quản lý tệp mạnh mẽ, thiết bị giúp giữ cho mọi thứ luôn được kiểm soát. Bạn không chỉ có thể dễ dàng truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa tất cả dữ liệutrên nhiều nền tảng mà còn sở hữu thư viện đa phương tiện giúp truyền phát nội dung số trên thiết bị di động của bạn khi đang di chuyển".

ĐTTD