Synology DiskStation DS420j: “đám mây riêng” cho cả nhà

(ĐTTD) Việc ra mắt DiskStation DS420j, giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ file của Synology Inc., sẽ giúp cho các gia đình dễ dàng giải quyết các nhu cầu về dung lượng khác nhau của từng cá nhân trong gia đình.

"Với một lượng lớn dữ liệu được tạo ra từ thiết bị di động, máy tính xách tay và máy ảnh, việc đồng bộ hóa và chia sẻ fileđã trở thành một thách thức đối với người dùng cá nhân. Thật khó để họ tìm được dịch vụ đáng tin cậy có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình. DS420j cung cấp một giải pháp đơn giản, riêng tư với khả nănglưu trữlớn để bạn và gia đình đồng bộ hóa và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ", Kevin Meng, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết.

Để làm được điều này, bộ lưu trữ đa phương tiện NAS DS420j với 4-bay được thiết kế cho người dùng gia đình và các cá nhân để có thể quản lý và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện một cách hiệu quả, là lựa chọn lý tưởng khi lưu trữ ảnh và truyền phát video.

Bên cạnh CPU 4 nhân 64 bit, DS420j còn đảm bảo quản lý hình ảnh và trải nghiệm duyệt web mượt mà với bộ nhớ DDR4 1 GB và có khả năng đọc ghi được mã hóa trên 112 MB/s cùng dung lượng lưu trữ tối đa 64 TB.

Hệ thống quản lý dữ liệu đa phương tiện dành cho gia đình hoàn toàn mới của Synology tất nhiên là sẽ được hỗ trợ bởi Hệ điều hành Synology DiskStation Manager. Nhờ đó, DS420j sẽ được cung cấp nhiều tính năng bảo mật cũng như tăng cường hiệu quả công việc. Đó cũng chính là yếu tố giúp Synology nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu hạng mục NAS tầm trung trong khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải thưởng PCMag Business Choice lần thứ 6.

Chi tiếtvề DS420j xem thêm tại đây.

ĐTTD