Synology DiskStation DS220j: Đám mây cá nhân “siêu to khổng lồ”

(ĐTTD) Với mức dung lượng lưu trữ lên đến 32 TB cùng tính năng hỗ trợ Time machine trên MacOS, DiskStation DS220j vừa được Synology Inc. ra mắt sẽ là giải pháp đám mây cá nhân hoàn hảo để lưu trữ và quản lý dữ liệu.

Việc chụp ảnh và quay video đã trở nên dễ dàng hơn, cho phép bất kỳaicũng có thểtrở thành người sáng tạo nội dung. Do đó, việc quản lý và bảo quản hiệu quả tài sản kỹ thuật số, cho dù là sử dụng cá nhân hoặc chia sẻ với người khác, đã trở thành một thách thức chung. DS220j vớichi phí hợp lý cho phép mọi người dễ dàng thiết lập một đám mây cá nhân để lưu trữ và sắp xếp dữ liệu từ các thiết bị khácnhau", Michael Wang, Giám đốc sản phẩmtại Synology Inc. cho biết.

Với tính năng sao lưu và đồng bộ hóa với các thiết bị hoặc đám mây công cộng khác, cũng như khả năng sao lưu ảnh tự động trên thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung. Cùng với giải pháp quản lý ảnh cá nhân mang tên Synology Moments cho phép bạn xem toàn bộ bộ sưu tập ảnh và video của mình ở bất kỳ đâu, DiskStation DS220j sẽ giúp giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị di động.

Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ củaHệ điều hành Synology DiskStation Manager, nền tảng vững chắc cho việc quản lý dữ liệu, cung cấp nhiềutính năng bảo mật dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc, người dùng DS220jhoàn toàn có thể yên tâm.Đây cũng là hệ điều hành này cũng đã mang về cho Synology nhiều giải thưởng danh giá. Chi tiết thêm về DS220j, xem thêm tại đây.

ĐTTD