Synology ra mắt DiskStation DS1819+

(ĐTTD) DiskStation DS1819+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS với 8 khay ổ cứng mang đến hiệu suất vượt trội với khả năng mở rộng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

"Đây là một thiết bị NAS nhỏ gọn với thiết kế có thể mở rộng, đặc biệt với khả năng lưu trữ các ứng dụng đa năng, đây là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một sản phẩm NAS để bàn với 8 khay ổ cứng mới nhất trong dòng Plus, DS1819+ mang lại hiệu suất cao hơn 57% trong việc đọc tuần tự so với phiên bản trước đó. Nhờ đó, sản phẩm có thể thực hiện nhiều chức năng hơn là một máy chủ lưu trữ hoặc sao lưu để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau với các ứng dụng được tích hợp sẵn”, Kavin Meng, Giám đốc phụ trách sản phẩm của Synology Inc. cho biết.

Để đạt được hiệu suất tối ưu, DS1819+ kết hợp các công nghệ tiên tiến của bộ vi xử lý Atom thế hệ mới của Intel, mang đến hiệu năng vượt trội với khả năng mở rộng tuyệt vời:

- Bộ xử lý: lõi tứ Intel C3538, 2,1 GHz.

- Bộ nhớ: 4 GB DDR4 được cài đặt sẵn, có thể nâng cấp lên đến 32 GB.

- Bộ nhớ: dung lượng thô lên tới 216 TB với hai bộ mở rộng.

- Hiệu suất: cung cấp truy xuất tuần tự với tốc độ đọc 2.045 MB/s và ghi 656 MB/s.

Đặc biệt, DS1819+ dễ dàng đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng của doanh nghiệp nhờ khe mở rộng PCIe: Cụ thể DS1819+ có sẵn 4 cổng Gigabit Ethernet và 1 khe mở rộng PCIe, cung cấp cấu hình linh hoạt và có thể đáp ứng nhu cầu cho khối lượng công việc lớn.

- Hỗ trợ thẻ bổ sung 10GbE: để tăng cường băng thông truyền dữ liệu.

- Hỗ trợ thẻ chuyển đổi SSD M.2: để tăng IOPS ngẫu nhiên với bộ nhớ cache SSD M.2 NVMe/SATA.

- Tích hợp 4 cổng Gigabit Ethernet: hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và Link Aggregation.

Ngoài ra, DS1819+ còn được “bảo đảm” bởi hệ điều hành Synology DiskStation Manager tiên tiến và trực quan, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. Synology cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các đơn vị truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành được giải thưởng PCMag Readers' Choice trong 8 năm liên tiếp.