Synology® ra mắt thế hệ NAS Plus hoàn toàn mới

(ĐTTD) Với thiết kế linh hoạt cùng, thế hệ series NAS Plus bao gồm DS220+, DS420+, DS720+ và DS920+ sẽ là giải pháp hoàn hảo cho quản lý dữ liệu tập trung.

Với 2-bay và 4-bay, được thiết kế như một giải pháp quản lý dữ liệu tập trung cho cả môi trường gia đình và doanh nghiệp, thế hệ series NAS Plus vừa được Synology Inc. giới thiệu ra thị trường ngày hôm nay.

 DS920+ 

 “Plus series là một trong những dòng sản phẩm đa năng và phổ biến nhất của chúng tôi. Dòng sản phẩm này là sự giao thoa lý tưởng giữa sức mạnh xử lý và hiệu năng mạnh mẽ với vai trò là thiết bị lưu trữ và hỗ trợ ảo hóa dưới hình thức là một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn và không gây tiếng ồn. Đây cũng là khởi điểm cho những giải pháp bảo vệ dữ liệu tiên tiến của chúng tôi, giúp các doanh nghiệp nhỏ triển khai các giải pháp hiệu quả về chi phí, có khả năng bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ.” Hewitt Lee, Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm tại Synology Inc. cho biết.

DS420+

Chúng ta đều biết, dòng Plus (+) luôn được trang bị nhiều tính năng cải tiến hơn, hiệu suất tốt hơn so với dòng sản phẩm thông thường, và với series NAS Plus cũng vậy.

DS220+  DS720+ 

Nhà sản xuất cho biết, series NAS Plus sẽ mang đến:

Trải nghiệm nâng cao hiệu suất: với khả năng phản hồi trang web nhanh hơn tới 133% và cải thiện hơn 15% trong các tác vụ tính toán, Plus series mới sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Với 2 khe M.2 NVMe cho phép tăng tốc hiệu năng I/O, đặc biệt là trong môi trường nhiều người dùng.

Bảo vệ dữ liệu toàn diện: các giải pháp lưu trữ Synology không chỉ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quản lý dữ liệu mà còn sao lưu tập trung các máy chủ và máy tính chạy Microsoft Windows, VMware vSphere® và các máy ảo Microsoft Hyper-V cũng như các tài khoản Microsoft 365 và G Suite với Active Backup suite.

Xây dựng đám mây của riêng bạn: việc truy cập dữ liệu sẽ không giới hạn cũng như tùy chỉnh quyền truy cập cấp độ vi mô cũng như các chính sách mật khẩu và thời hạn chia sẻ tập tin để kiểm soát dữ liệu của mình. Dễ dàng đồng bộ hóa với các trang web từ xa khi công việc bị phân tán và thiết lập mã hóa dữ liệu cho các tệp nhạy cảm nhất của bạn.

* Cả 4 model đều đã có sẵn để đặt hàng tại Đài Loan ngay hôm nay từ các đại lý và đối tác của Synology, và sẽ sớm có mặt ở các thị trường khác.

Model DS920+ DS720+ DS420+ DS220+
Bộ vi xử lý Lõi tứ
Intel® Celeron® J4125
Lõi tứ
Intel® Celeron® J4125
Lõi kép
Intel® Celeron® J4025
Lõi kép
Intel® Celeron® J4025

Bộ nhớ hệ thống

4 GB DDR4 – Có thể nâng cấp lên 8 GB 2 GB DDR4 – Có thể nâng cấp lên 6 GB 2 GB DDR4 – Có thể nâng cấp lên 6 GB 2 GB DDR4 – Có thể nâng cấp lên 6 GB
Khay ổ đĩa/tối đa 4 / 9 2 / 7 4 2
Khe bộ nhớ tạm chuyên dụng 2 x M.2 NVMe 2280 2 x M.2 NVMe 2280 2 x M.2 NVMe 2280  

Giao diện mạng

2 x Gigabit RJ-45 2 x Gigabit RJ-45 2 x Gigabit RJ-45  
Bảo hành 5 năm 5 năm 5 năm 2 năm

ĐTTD