Synology RackStation RS1219+: Nhỏ gọn, dễ mở rộng

13:4604/09/2018

(ĐTTD) RackStation RS1219+, dòng thiết bị lưu trữ NAS 2U 8 bay mới nhất vừa được Synology ra mắt, có thiết kế hoàn toàn mới nhỏ gọn hơn, dễ dàng mở rộng và hỗ trợ SSD M.2.

Được sản xuất dành cho các công ty vừa và nhỏ, những công ty khởi nghiệp (start-up) không cần tồn nhiều chi phí đầu tư xây dựng một trung tâm dữ liệu, RackStation RS1219+ được Synology thiết kế hoàn toàn mới với diện tích nhỏ gọn cùng khả năng mở rộng linh hoạt. Với chiều sâu 12inch, sản phẩm được thiết kế vừa vặn với mọi giá treo và tủ rack dành dành cho các trung tâm dữ liệu hiện nay.

Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc. cho biết: "Chúng tôi thấy được nhu cầu về các trung tâm dữ liệu cỡ nhỏ cho những khoảng không gian giới hạn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang phát triển. Dung lượng lưu trữ của RS1219 + có thể được nâng cấp lên 144TB khi kết nối với một thiết bị mở rộng RX418, cung cấp cho các công ty đang phát triển một giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh của họ. Sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng bộ nhớ đệm SSD SATA M.2 với một thẻ chuyển đổi SSD M.2 kép thông qua khe PCIe mà không chiếm các khoang ổ đĩa trước, giúp nâng cao hiệu suất và giảm độ trễ."

Phần mềm DiskStation Manager giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng RackStation RS1219+ hiệu quả hơn trong việc lưu trữ cũng như chia sẻ tài dung lượng lưu trữ.
 

RackStation RS1219+ hoạt động trên DiskStation Manager, hệ điều hành tiên tiến và trực quan cho các thiết bị NAS của Synology, cung cấp các ứng dụng chất lượng giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và hiệu quả công việc. Synology đã nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải thưởng Sản phẩm tốt nhất do người dùng PC Mag bình chọn 7 năm liên tiếp.

Đi kèm với thiết bị lưu trữ mới này là gói bảo hành với dịch vụ Synology's Extended Warranty (EW202) cùng chế độ bảo hành phần cứng 5 năm. Tuy nhiên, gói bảo hành này chỉ được áp dụng ở một số quốc gia. Thông tin cấu hình chi tiết của Rackstation RS1219+ xem thêm tại https://www.synology.com/products/RS1219+

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh