Synology Router RT2600ac cho kết nối an toàn và nhanh chóng

(ĐTTD) Được trang tin CNET bình chọn là Bộ định tuyến không dây tốt nhất 2017, thiết bị định tuyến RT2600ac của Synology mang đến giải pháp kết nối Internet tốc độ và có tính bảo mật cao.

Thiết bị định tuyến Synology RT2600ac được trang bị chuẩn mạng không dây mới nhất 802.11ac Wave 2 với hỗ trợ kết nối đa tầng MU-MIMO, giúp nhiều thiết bị có thể truy cập Internet ở tốc độ cao hơn. Để đảm bảo tính bảo mật và độ ổn định cao, thiết bị này còn được trang bị hệ điều hành Synology Router Manager (SRM) làm đúng theo các quy trình ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật đã biết. Hệ điều hành SRM giúp việc quản lí mạng trở nên dễ dàng hơn với nhiều phương pháp tiếp cận cục bộ và từ xa, cùng với quá trình xác thực gồm 2 bước tùy chọn để tăng cường bảo mật.

Đây cũng sẽ là router dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng tại khu vực Đông Nam Á về thiết bị phát Wi-Fi để đạt tốc độ đường truyền nhanh chóng và thông minh hơn, tăng cường bảo mật để chống lại những mối đe dọa an ninh mạng.

Ông Victor Wang, Giám đốc kinh doanh của Synology, cho biết: “RT2600ac là sự kết hợp giữa kết nối kỹ thuật số và di động cùng với độ bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng tại khu vực Đông Nam Á về một bộ định tuyến hiệu suất cao, có thể hỗ trợ nhiều thiết bị trong khi vẫn được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng.” 

Để đạt được điều này, RT2600ac của Synology chạy trên bộ xử lý lõi kép 1.7GHz và có thể hoạt động như một đám mây cá nhân, trung tâm tải xuống dữ liệu (download center) và mạng riêng ảo VPN, với hàng loạt tính năng tiện ích như:

- Cài đặt dễ dàng.

- Tính năng Parental control - thiết lập giúp cha mẹ kiểm soát việc truy cập internet của con cái.

- Giám sát lưu lượng dữ liệu (traffic monitoring).

- Tăng tốc các thiết bị phần cứng lớp 4 và 7 QoS.

- Kết nối thông minh nhằm tối ưu hóa chất lượng kết nối và cân bằng các thiết bị trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz để đạt được tốc độ và phạm vi phủ sóng không dây tối đa.

- Hơn một kết nối băng thông rộng với firmware hiện đại.

Thiết bị định tuyến Synology RT2600ac chính thức được bán ra thị trường với giá 5.299.000 đồng.

ĐTTD