Synology UC3200: Giải pháp IP SAN Active - Active cho các môi trường quan trọng

(ĐTTD) Sản phẩm mới nhất vừa được Synology Inc. ra mắt là Unified Controller UC3200, máy chủ dual controller đầu tiên hướng đến các dịch vụ dữ liệu iSCSI khả dụng cao trong môi trường quan trọng của doanh nghiệp.

"Thách thức chung cho các quản trị viên CNTT của doanh nghiệp là tìm ra giải pháp iSCSI với thời gian chết gần như bằng không, có giao diện người dùng đơn giản và tổng chi phí sở hữu phải chăng. Unified Controller UC3200 hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết những vấn đề này. UC3200 là một giải pháp IP SAN active-active có thể tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ,với hệ điều hành trực quan cho phép quản trị viên quản lý hai bộ điều khiển từ một cổng duy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý mà không cần các bước trung gian", Jason Fan, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết.

Với bộ xử lý Intel Xeon 4 nhân có tốc độ 2,4 GHz và 8 GB RAM DDR4 ECC UDIMM trên mỗi controller và có thể nâng cấp lên 64 GB, UC3200 có thể thực hiện hơn 140.000 IOPs ghi ngẫu nhiên 4K trong môi trường 10GbE tổng hợp. Thiết bị còn được tích hợp cổng 10GbE: 1 x 10GbE và 2 x 1GbE Ethernet hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và sự chuyển đổi liền mạch, có khe mở rộng PCIe 3.0 để bổ sung card giao tiếp mạng. Ngoài ra, UC3200 còn có khả năng mở rộng: 12 ổ đĩa SAS theo mặc định, có thể mở rộng lên tới 500 TB với hai bộ RXD1219 SAS, được thiết kế với các mô-đun SAS và quạt có thể thay thế để tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống.

 “UnitechComputerđã tham gia chương trình dùng thửtrước khi thiết bị ra mắt để giúp chúng tôi đảm bảo tính ổn định của UC3200 trong môi trường sản xuất thực tế. Synology UC3200 đã vượt xa sự mong đợi của tôi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Việc thiết lập rất dễ dàng, chưa kể đến việc chuyển đổi dự phòng liền mạch giữa hai active-active controller với bộ nhớ ảo khi có sự cố. Ngoại trừ các thông báo về email, tôi chưa thấy đồng nghiệp của mình phản hồi về bất kỳ vấn đề nào. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Synology UC3200 cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm bộ lưu trữ iSCSI cho môi trường ảo hóa vì thiết bị đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao xứng đáng với chi phí đã đầu tư", Tony Chen, Quản lý bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại Unitech Computer cho biết.

Với thiết kế phần cứng độc quyền, UC3200 giúp các doanh nghiệp không bị gián đoạn dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động CNTT. Đặc biệt, với khả năng phục hồi bộ nhớ cache, đồng bộ hóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache giữa hai controller để tránh mất dữ liệu trong trường hợp bộ điều khiển bị lỗi trước khi dữ liệu được ghi vào ổ cứng, cùng chế độ bảo hành 5 năm, UC3200 “thách thức” mọi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

Chi tiếtvề UC3200, bạn đọc tham khảo thêm tại đây.

ĐTTD