T-Force Delta RGB SSD ấn tượng với đèn RGB

(ĐTTD) Dòng ổ cứng T-Force Delta RGB SSD với hệ thống đèn LED RGB 16 triệu màu chiếm đến 5/3 diện tích bề mặt góp phần giúp hệ thống PC của các game thủ trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Hãng TEAMGROUP đã chính thức ra mắt dòng ổ cứng SSD T-Force Delta RGB, sản phẩm mới trong dòng ổ cứng SSD dành cho game thủ T-Force, được trang bị hệ thống đèn LED nền Delta RGB có với thiết kế vùng chiếu sáng chiếm tỷ lệ 5:3 trên tổng diện tích bề mặt của ổ cứng. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản Delta S có thiết kế đơn giản và phiên bản Delta có thiết kế đặc biệt, cùng hai màu sắc lựa chọn đen và trắng sẽ là một lựa chọn lý tưởng giúp game thủ tạo nên cho mình một hệ thống PC độc đáo và không kém phần ấn tượng.

Điểm nhấn của dòng ổ cứng SSD T-Force Delta RGB chính là hệ thống đèn LED RGB 16 triệu màu được thiết kế nhấp nháy dạng hơi thở. Người dùng chỉ cần kết nối hệ thống đèn LED RGB trên ổ cứng với chân cấp nguồn 12V RGB trên bo mạch chủ là có thể đồng bộ với hệ thống đèn LED của bo mạch chủ và dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng của đèn LED trên ổ cứng. Với phiên bản đặc biệt, người dùng còn có thêm nhiều thiết lập hiệu ứng ánh sáng hơn khi có thể sử dụng với đầu nối 5V ADD trên bo mạch chủ.

Về mặt hiệu năng, dòng ổ cứng SSD T-Force Delta RGB được thiết kế có tốc độ đọc dữ liệu đạt 560MB/s, giúp khởi động Windows, nạp game hay khởi chạy các ứng dụng một khách nhanh chóng. Dòng ổ cứng mới này sử dụng giao tiếp SATA 3 6Gb/s và sẽ được sản xuất với ba mức dung lượng 250GB, 500GB và 1TB. Sản phẩm cũng được thiết kế với độ bền cao khi có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ môi trường từ 0 độ C đến 50 độ C, chịu rung ở mức 20G, chịu được va đập ở mức 1.500G cũng như có thời gian hoạt động lên đến 1 triệu giờ.

Nhật My