TEAMGROUP ra mắt dòng RAM DDR4 dành riêng cho BMC của ASUS

(ĐTTD) Sau khi hợp tác cùng thương hiệu ASUS ROG, hãng chuyên sản xuất bộ nhớ TEAMGROUP vừa chính thức trình làng dòng DRAM DDR4 T-Force Vulcan TUF dành riêng cho các dòng bmc chuyên game của ASUS.

Theo đó, dòng bộ nhớ RAM DDR4 T-Force Vulcan TUF được TEAMGROUP khoác lên vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng với ốp tản nhiệt nhôm bao trùm toàn bộ thanh nhớ sơn tĩnh điện đen được trang trí những họa tiết màu vàng đậm chất quân sự. Không chỉ có thế, dòng bộ nhớ DDR4 này còn được thiết kết với tốc độ hoạt động cao ở mức 3.600MHz, hỗ trợ công nghệ Intel XMP 2.0 cho phép người dùng dễ dàng tăng tốc độ hoạt động của RAM chỉ bằng một cú click chuột.

Và dòng bộ nhớ RAM DDR4 T-Force Vulcan TUF, kết quả của sự hợp tác giữa hãng TEAMGROUP và thương hiệu ASUS ROG, cũng đã vượt qua được những kiểm nghiệm khắc khe nhất của ASUS ROG để đạt được chứng nhận tương thích tốt với toàn bộ các dòng bmc của thương hiệu này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bộ nhớ RAM DDR4 T-Force Vulcan TUF sẽ phát huy được hiệu suất hoạt động tối đa của mình khi được sử dụng trên các hệ thống PC được xây dựng với nền tảng là những BMC của thương hiệu ASUS ROG.

Dù có xung hoạt động cao, nhưng bộ nhớ RAM DDR4 T-Force Vulcan TUF của TEAMGROUP lại có điện năng tiêu thụ thấp, nên cũng ít tỏa nhiệt và có độ ổn định cao khi hoạt động.

Hà Tùng