TeamGroup ra mắt loạt sản phẩm mới cho game thủ

10:3230/04/2019

(ĐTTD) Thiết kế ấn tượng và có hiệu suất hoạt động cao, những thanh nhớ RAM DDR4 thuộc dòng sản phẩm T-Force T1, T-Force Vulcan Z cùng dòng ổ cứng SSD T-Force Vulcan đều được sản xuất dành cho người dùng là game thủ lẫn chuyên nghiệp.

Trong đó, dòng thanh nhớ RAM DDR T-Force T1 được TeamGroup sản xuất dành cho nhóm game thủ phổ thông, muốn sở hữu được bộ PC gaming có hiệu suất tối ưu nhưng cũng phải trông thật ấn tượng. Bên cạnh việc sử dụng các chip IC độ bền cao mang đến sự ổn định cho thanh nhớ khi hoạt động, T-Force T1 còn sở hữu tấm tản nhiệt đơn giản nhưng ấn tượng với tông màu đen chủ đạo kết hợp những đường thẳng đỏ và trắng dựa trên ý tưởng thiết kế chủ đạo của môn đua xe Thể thức 1. Thanh nhớ cũng được thiết kế để có thể sử dụng tốt trên cả hai nền tảng bộ xử lý Intel lẫn AMD, cũng như tối ưu cho việc chơi các trò chơi thuộc thể loại thể thao điện tử eSport.

Với game thủ cao cấp hơn, TeamGroup mang đến dòng thanh nhớ RAM DDR4 T-Force Vulcan Z. Cùng với việc sử dụng IC chất lượng cao và các chip nhớ có hiệu suất hoạt động cao, dòng thanh nhớ RAM này còn được trang ốp tản nhiệt được làm từ một tấm hợp kim nhôm dày 0,8 mm và được thiết kế trông rất ấn tượng. Dòng sản phẩm này có hai phiên bản màu lựa chọn là đỏ và xám.

Cuối cùng là dòng ổ cứng SSD T-Force Vulcan góp phần tạo nên một hệ thống PC có tốc độ khởi chạy Windows cũng như nạp nhanh ứng dụng lẫn trò chơi 3D. Được sản xuất theo chuẩn ổ cứng 2,5 inch và có độ dày chỉ 7 mm, ổ cứng SSD T-Force Vulcan sử dụng các chip nhớ Flash 3D NAND nên có mức dung lượng tối đa 1 TB, đi cùng với đó là tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh đạt 560 MB/s.

Hương Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh