TEAMGROUP thêm thành viên mới cho dòng T-Force Gaming

(ĐTTD) Dòng bộ nhớ RAM DDR4 T-Force Dark Z ngoài hiệu suất hoạt động tốt hơn còn được trang bị ốp tản nhiệt nhôm có thiết kế ấn tượng hơn. Còn dòng ổ cứng SSD T-Force Delta Max RGB sẽ cuốn hút người dùng khi sở hữu màn hình LED ARGB độc đáo.

Theo đó, thanh nhớ RAM DDR4 T-Force Dark Z và ổ cứng SSD T-Force Delta Max RGB đều là những thành viên mới nhất thuộc dòng sản phẩm dành cho game thủ T-Force Gaming. Trong đó, dòng thanh nhớ RAM DDR4 T-Force Dark Z được hãng TEAMGROUP sản xuất với qui cách đóng gói hai thanh nhớ RAM dung lượng có 8 GB và người dùng những lựa chọn  khác nhau là ở tốc độ hoạt động với 3 tùy chọn là 2.666 MHz, 3.000 MHz và 3.200 MHz. Điểm nổi bật của dòng thanh nhớ RAM T-Force Dark Z chính là ốp tản nhiệt dày hơn cho hiệu suất tản nhiệt tốt hơn và được thiết kế ấn tượng hơn.

Trong khi đó, dòng ổ cứng SSD T-Force Delta Max RGB không chỉ được TEAMGROUP khoác lên mình thiết kế ấn tượng khi được trang bị màn hình LED ARGB có thể tùy chỉnh màu sắc cùng các chế độ hiển thị dễ dàng, màn còn sử dụng các chip nhớ 3D NAND TLC cho tốc độ truy suất dữ liệu nhanh cùng dung lượng lưu trữ lớn. Theo đó, dòng ổ cứng SSD mới này có tốc độ đọc/ ghi đạt lần lượt là 560 MB/s và 510 MB/s. Cùng với đó, người dùng sẽ có 3 lựa chọn dung lượng lưu trữ là 250 GB có giá bán 59,99 USD, 500 GB có giá bán 889,99 USB và 1 TB có giá bán 149,99 USD.

Hà Nguyễn