Teamgroup trình làng gói bộ nhớ RAM DDR4 cho laptop gaming

(ĐTTD) Hãng Teamgroup vừa chính thức trình làng gói bộ nhớ RAM T-Force Vulcan DDR4 3.600MHz được sản xuất dành cho các dòng laptop gaming.

Cùng sự phát triển của thế thao điện tử eSport, laptop gaming giờ đây đã trở thành một lựa chọn không chỉ giành cho game thủ, mà còn giành cho những người có nhu cầu sở hữu một chiếc laptop cấu hình đủ mạnh vừa đáp ứng công việc vừa có thể giải trí với các trò chơi eSport mà mình yêu thích. Không chỉ có thiết kế độc đáo, các dòng laptop gaming còn được nhiều nhà sản xuất trang bị những linh kiện máy tính chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của game thủ. Và mới đây, hãng Teamgroup cũng đã ra mắt gói bộ nhớ RAM DDR4 được sản xuất giành cho các dòng laptop gaming.

Gói bộ nhớ T-Force Vulcan DDR4 3.600MHz được đóng gói hai thanh nhớ DDR4 dung lượng 16GB và có tốc độ hoạt động 3.600MHz. Sản phẩm không chỉ tương thích tốt với dòng CPU Intel Core i thế hệ thứ 8 mới nhất, mà còn đạt hiệu quả cao nhất khi được sử dụng với hệ thống máy tính siêu nhỏ gọn Intel NUC mới nhất, cũng như là lựa chọn tốt nhất về giải pháp bộ nhớ RAM giành cho những laptop gaming.

Không chỉ được sản xuất với hiệu suất hoạt động cao nhưng tiêu thụ điện năng khá thấp, góp phần giúp cải thiện thời gian sử dụng pin của các laptop gaming, gói bộ nhớ T-Force Vulcan DDR4 3.600MHz còn được đội ngũ R&D của Teamgroup trang bị ốp tản nhiệt đồng có hiệu quả tản nhiệt rất tốt hơn 6% so với những ốp tản nhiệt từng được sử dụng trên những dòng bộ nhớ RAM giành cho những hệ thống máy tính cao cấp cũng như gaming. Ngoài ra, gói bộ nhớ T-Force Vulcan này còn hỗ trợ các tính năng ép xung tự động, cho phép người dùng dễ dàng ép xung bộ nhớ RAM DDR4 hoạt động ở tốc độ cao hơn, để đạt được hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hơn. 

Tùng Nguyễn