Tenda ra mắt hệ thống WiFi Mesh cho mọi nhà

(ĐTTD) Chiều ngày 31/5, hãng Tenda đã giới thiệu đến người dùng Việt hệ thống WiFi Mesh Nova gồm hai phiên bản Nova MW3 và Nova MW6.

Dòng sản phẩm Nova được Tenda sản xuất với mong muốn phổ quát công nghệ WiFi Mesh, mang đến cho người dùng phổ thông những trải nghiệm WiFi tốt nhất và nhanh nhất. Dòng sản phẩm gồm hai phiên bản Nova MW3 và Nova MW6 với tầm phủ sóng lần lượt 300m2 và 500m2, giúp người dùng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Đều có thiết kế dạng khối rubik nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cấu hình, cả hai thiết bị thu và phát sóng WiFi Nova MW3 và Nova NW6 đều được trang bị công nghệ True Mesh, phát sóng trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz và đều được cấu hình sẵn sàng kết nối với nhau. Nhờ đó, không chỉ có vùng phủ sóng rộng, các thiết bị này còn có khả năng tránh xung đột và nhiễu sóng, mang lại kết nối ổn định và tốc độ tối đa. Tính năng roaming giữa các thiết bị cùng loại với nhau rất tiện dụng, cho phép người dùng di chuyển giữa các phòng với nhau mà vẫn giữa được kế tnoosi liên tục, đảm bảo cho trải nghiệm video call, lướt web hay chơi game trực tuyến.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Nova còn có khả năng mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng nhờ vào ứng dụng Tenda WiFi được phát triển trên nền tảng di động. Chỉ cần cằm điện cho thiết bị Nova, mở ứng dụng và chọn thêm thiết bị Nova mới, tất cả cấu hình và cài dặt sẽ được tự động thực hiện.

Ngoài vùng phủ sóng, sự khác biệt giữa hai phiên bản Nova MW3 và Nova MW6 còn là số lượng node có thể kết nối vào cùng mạng lưới. Nếu như phiên bản Nova MW3 chỉ có thể kết nối 6 node trong cùng mạng lưới mang đến vùng phủ sóng rộng 600m2, thích hợp dùng trong gia đình hay quán cà phê có khuôn viên nhỏ. Thì phiên bản Nova MW6 cho phép kết nối đến 10 node trong cùng mạng lưới với vùng phủ sóng lên đến 1.600m2, rất thích hợp dùng trong nhà hàng, khách sạn cũng như các quán cà phê sân vườn.

Dòng thiết bị phát sóng WiFi ứng dụng công nghệ WiFi Mesh Tenda Nova với hai phiên bản Nova MW3 và Nova MW6 đều có thiết kế dạng khối rubik nhỏ gọn, rất dễ cài đặt và lắp đặt.
Bên cạnh việc ra mắt dòng sản phẩm Nova, Tenda Việt Nam còn mang đến buổi họp báo những thiết bị mạng đã và đang được phân phối tại Việt Nam.
Các dòng sản phẩm Switch PoE.
Router WiFi 2 băng tần Tenda AC1200.
Thiết bị phát sóng di động 4G với thiết kế nhỏ gọn.
 

Nhật My