The Beauty of X Power 2018 đầu tiên diễn ra sôi động tại ĐH HUTECH

(ĐTTD) Cuộc thi PC đẹp đầu tiên của giải đấu The Beauty of X Power 2018 được Intel tổ chức xuyên suốt trong năm 2018 đã được diễn ra khá thành công trong khuôn viên trường ĐH HUTECH Sài Gòn vào chiều ngày 23/3 vừa qua.

The Beauty of X Power 2018 là cuộc thi PC mạnh PC đẹp được Intel tổ chức xuyên suốt trong năm 2018. Cuộc thi là sân chơi không chỉ dành cho những người độ thùng máy tính không chuyên, mà còn là nơi để người dùng cuối có thể khoe những bộ PC được xây dựng theo cá tính của riêng mình bởi các đại lý chuyên lắp ráp những bộ PC cao cấp trên toàn quốc.

Và cuộc thi đầu tiên trong giải đấu The Beauty of X Power 2018 đã được diễn ra khá thành công trong khuôn viên trường ĐH HUTECH Sài Gòn khi thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến chiêm ngưỡng những bộ PC được xây dựng đẹp mắt và đậm cá tính riêng của các thí sinh tham dự. Cuộc thi đã ghi nhận được gần 570 phiếu bình chọn hợp lệ và kết quả là bộ máy đến từ đại lý GearVN (khách hàng Hồ Ngọc Nhật Anh) với tên gọi The Ocean Blue đã dành chiến thắng chung cuộc với số phiếu bình chọn áp đảo, hơn 110 phiếu).

Đồng hành với cuộc thi còn có sự tham gia với các hãng sản xuất linh phụ kiện máy tính như Plextor, Gigabyte, MSI và Corsair để giới thiệu đến người dùng cuối những dòng sản phẩm mới nhất của mình. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các đại lý chuyên lắp ráp PC và phân phối những dòng sản phẩm cao cấp như GearVN, Techguru, Tân Doanh, Tân Thành Danh...

Không chỉ được chiêm ngưỡng những bộ PC vừa mạnh với cấu hình khủng, vừa đẹp với hệ thống đèn LED được phối hợp rất hoài hòa với thiết kế tổng thể, khách tham quan còn được tham gia các trò chơi giao lưu và nhận về những phần thưởng thú vị.

Sau sự kiện được diễn ra tại Tp.HCM, cuộc thi The Beauty of X Power 2018 sẽ tiếp tục được diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày mai 25/3 và tại Hà Nội vào ngày 1/4.

Chủ nhân của thùng máy tính mạnh và đẹp nhất tại cuộc thi đâu tiên của The Beauty of X Power 2018 diễn ra tại Tp.HCM vào chiều ngày 23/3 vừa qua trong khuôn viên trường ĐH HUTECH Sài Gòn.
Những dòng sản phẩm ổ cứng SSD của hãng Plextor đang được bán tại Việt Nam đều có mặt tại gian hàng của Plextor trong khuôn viên cuộc thi The Beauty of X Power.
Team Mega Aorus, đội game DoTA mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam, cũng xuất hiện tại gian hàng của Gigabyte trong khuôn khổ cuộc thi The Beauty of X Power 2018 diễn ra ở khuôn viên ĐH HUTECH Sài Gòn.

Nhật My