Thế Giới Thợ ra mắt phiên bản dành cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Sau một thời gian không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Thế Giới Thợ chính thức ra mắt dịch vụ mới cho khách hàng Doanh nghiệp với những tính năng ưu việt, đồng thời giúp đối tác có một hệ sinh thái đa ngành.

Ứng dụng Thế Giới Thợ sẽ chỉ đơn thuần là tài khoản "yêu cầu dịch vụ" và tất cả những "nhà cung cấp dịch vụ" đều là "thợ". Như vậy, việc sử dụng và cung cấp dịch vụ đã không còn gói gọn giữa các cá nhân với cá nhân như những ứng dụng hiện tại đang vận hành mà được phát triển mở rộng ra đến các doanh nghiệp, ở đây họ vừa có thể là khách hàng và vừa có thể là nhà cung cấp dịch vụ.

Thế Giới Thợ sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn các Đối tác đạt đủ những tiêu chí về chất lượng để xác minh tài khoản khởi tạo. Danh sách sẽ được cập nhật hàng tuần và gửi tin nhắn thông báo đến từng Đối tác tham gia. Việc triển khai giao diện mới là một bước tiến của Thế Giới Thợ trên hành trình trở thành một nền tảng công nghệ có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dùng, từ  Tạo doanh nghiệp, Đăng ký dịch vụ, Quản lý doanh nghiệp, Lịch sử làm việcvà Doanh thu.

Khởi tạo hồ sơ Doanh nghiệp đơn giản chỉ với 2 bước thực hiện.
Tính năng tạo tổ đội trong doanh nghiệp.
 

Tài khoản doanh nghiệp được xem như một tài khoản "thợ" và sẽ nhận được các yêu cầu dịch vụ từ các tài khoản khách hàng, doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ công việc của nhân viên thông qua ứng dụng này, tf Vị trí hoạt động của nhân viên, thời gian làm việc, các công việc đang làm và lịch nhận việc, đánh giá năng suất cũng như xem được chi tiết các đánh giá của khách hàng, doanh thuchi tiếtvà hiệu quả làm việc của từng nhân viên và của cả công ty…

Quản lý doanh nghiệp bao gồm lịch sử làm việc và thu nhập của từng thợ.
 

Dịch vụ Thế Giới Thợ của Doanh nghiệp sẽ tự động ngưng hoạt động khi nhận phản hồi và đánh giá không tích cực từ khách hàng (1-3 sao).

"Với phiên bản doanh nghiệp này, ứng dụng Thế Giới Thợ mong muốn trở thành một nền tảng kết nối sâu rộng giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh, đồng thời mang lại nhiều cơ hội làm việc và mở rộng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hơn trong giai đoạn cạnh tranh bằng công nghệ như hiện nay. Càng ngày càng nhiều người tham gia vào các ứng dụng công nghệ. Thấy được tiềm năng của thị trường cũng như mong muốn áp dụng thuật toán thông minh của mình vào nền tảng Thế Giới Thợ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Doanh nghiệp, nhằm giúp họ cải tiến dịch vụ để phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn. Qua đó xây dựng nên hình ảnh một cộng đồng Thợ chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam”, ông Đăng Khoa, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Thế Giới Thợ, chia sẻ.

ĐTTD