Thêm 30 giao diện đồng hồ mới cho Always on Display

(ĐTTD) Thông qua ứng dụng Good Lock, người dùng có thể tùy chọn đến 30 giao diện đồng hồ để thiết lập cho tính năng Always on Display có trên các dòng điện thoại trung và cao cấp của Samsung.

Thành viên Abhijeet của diễn đàn Sammoible.com đã chia sẻ một ứng dụng cho phép người dùng các dòng điện thoại của Samsung có tính năng Always on Display có thể thay đổi giao diện đồng hồ với 30 mẫu khác nhau. Ứng dụng có tên gọi Good Lock hiện chỉ được phát hành dưới dạng tập tin APK và bạn có thể tải về tại đây. Lưu ý, ứng dụng Good Lock chỉ tương thích với các dòng smartphone của Samsung chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo với giao diện Samsung Experience 9.0 mới nhất.

Sau khi tải Good Lock và cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần vào mục Setting, chọn Lock screen and security để bật hoặc kiểm tra xem tính năng Always on Display đã được kích hoạt hay chưa. Nếu tính này đã được bật, bạn vào thẳng tùy chọn Clock and FaceWidgets, vào mục Clock style để lựa chọn 30 mẫu giao diện đồng hồ được cung cấp bởi ứng dụng Good Lock.

30 giao diện đồng hồ của Good Lock sẽ giúp cho màn hình Always on Display của điện thoại Samsung trở nên thú vị và sinh động hơn.
 

Hà Nguyễn