Thêm một chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đối mặt với Covid-19

(ĐTTD) Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ đối mặt với thách thức Covid-19, Công ty CP Ứng dụng di động Xanh (Tanca) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đưa ra chương trình hỗ trợ mới.

Theo đó, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí nền tảng Tanca.io trong 6 tháng với chi phí hỗ trợ trung bình trên 10 triệu đồng và VPBank hỗ trợ hàng loạt ưu đãi giúp tiết kiệm ngân sách trung bình hơn 80 triệu đồng/ 1 năm. Đi cùng với đó là các ưu đãi khác từ VPBank như: Miễn phí mở tài khoản;  Tặng tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu đồng; miễn phí 100% hóa đơn điện tử năm đầu và hỗ trợ 60% năm thứ 2; Miễn phí trọn đời chuyển khoản online, sms banking, voucher mua sắm 5 triệu đồng; Tiếp sức quỹ lương đến 500 triệu đồng…

Ngoài ra, VPBank còn ưu đãi dành cho nhân viên sử dụng bao gồm miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng, phí rút tiền ATM, hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi thấp hơn mức công bố 2%.

Để có thể đưa ra chính sách hỗ trợ trên, một cuộc khảo sát gần đây do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện với gần 130.000 doanh nghiệp đã cho thấy, khoảng 86% doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng cũng nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tận dụng các công nghệ mới để chuyển đổi cách thức vận hành doanh nghiệp của mình. Hiểu được điều đó, nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io phối hợp với ngân hàng VPBank đưa ra các ưu đãi triển khai phần mềm cũng như các ưu đãi về tín dụng cho khách hàng của hai bên.

 

 “Nền tảng Tanca.io 6 tháng qua vẫn tăng trưởng trên 40% nhờ các doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn các giải pháp hiện đại hóa hoạt động quản trị của mình. Tuy nhiên, đa phần các khách hàng tìm đến Tanca.io đều là khách hàng lớn trong khi đó các doanh nghiệp nhỏ lại ít quan tâm nhiều về việc ứng dụng các công nghệ mới vào quản trị doanh nghiệp. Thông qua chương trình, Tanca mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn cho các khách hàng vừa và nhỏ ứng dụng các tiến bộ của công nghệ mới với chi phí phù hợp và tăng hiệu quả điều hành doanh nghiệp để cùng nhau đối phó với các thách thức của Covid-19. Không chỉ hỗ trợ về mặt tư vấn, công nghệ Tanca và VPBank hợp tác để đưa ra 1 loạt các ưu đãi hỗ trợ về vốn và chính sách cho nhân viên”. Ông Trần Viết Quân - sáng lập của nền tảng quản lý nhân sự và công việc Tanca.io cho biết.

Đại diện ngân hàng đối tác VPBank cho biết thêm: “Nhóm doanh nghiệp SME đang chịu ảnh hưởng rất lớn trước tác động của dịch bệnh, việc ngân hàng đưa ra giải pháp về vốn là chưa đủ. Chương trình hợp tác VPBank - Tanca còn là sự chia sẻ gánh nặng, tiếp sức khách hàng trong quản lý, vận hành vốn là những khâu trọng yếu mang tính sống còn. Đồng thời, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp nhanh chóng triển khai số hóa, qua đó mở ra nhiều cơ hội vượt khó và hội nhập vào nền kinh tế 4.0 thuận lợi hơn”.

Chi tiết có tại: https://tanca.io//uu-dai-tanca-vpbank

ĐTTD