Thermaltake Commander G Series: Lựa chọn mới

(ĐTTD) Được sản xuất với kích thước chuẩn Mid-Tower, dòng thùng máy tính Commander G Series của Thermaltake mang đến cho người dùng đến 3 lựa chọn mới với 3 phiên bản có thiết kế mặt trước khác nhau nhưng đều ấn tượng.

Commander G Series là dòng thùng máy tính Mid-Tower mới nhất của hãng Thermaltake nổi tiếng với những thùng máy tính có thiết kế hầm hố, dễ lắp đặt và vận chuyển. Dòng sản phẩm mới này có 3 phiên bản gồm G31, G32 và G33 về cơ bản là có bộ khung hoàn toàn giống nhau với nắp trái bằng kính dày 4 mm, khoan bên trong được thiết kế tối giản cho phép người dùng thoải mái lắp đặt một hệ thống PC với hai card đồ họa kích thước chuẩn cũng như được trang bị thêm bộ ngàm chuyển Vertical GPU dành cho card đồ họa.

Ngoài hai quạt 200 mm ở mặt trước có tích hợp đèn LED RGB tương thích với mọi phần mềm tùy chỉnh như ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync và ASRock Polychrome, không gian bên trong của dòng thùng máy tính Commander G Series còn cho phép người dùng thoải mái trang bị thêm 1 quạt 200 mm ở mặt sau cùng 2 quạt 120 mm ở mặt trên.

Sự khác nhau của 3 phiên bản thuộc dòng thùng máy tính Commander G Series chính là thiết kế mặt nạ phía trước. Nếu như G31 có mặt nạ với lưới tổ ong dẫn lưu không khí được chia làm hai phần và thiết kế đối xứng nhau, thì hai phiên bản G32 và G32 phần lưới dẫn lưu không khí là một khối liền mặt có tiết diện lớn chiếm hơn 70% diện tích mặt trước.

Dòng thúng máy tính mới này dự kiến cũng sẽ sớm được Thermaltake bán ra thị trường Việt trong thời gian tới.

Hà Nguyễn