Thermaltake ra mắt thùng máy tính Suppressor F31

Suppressor F31 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm thùng máy tính chuẩn Mid-Tower Suprressor-Series có thiết kế tối giản đầy tiện dụng.

Thùng máy tính Suppressor F31 có thể sử dụng được với hầu hết các chuẩn bo mạch chủ từ Mini ITX đến ATX. Sản phẩm có thiết kế cực kỳ tối giản với hầu hết các nút bấm cũng như các cổng giao tiếp được bố trí gọn gàng ở phần trên của thùng máy tạo sự tiện dụng cho người dùng. Chẳng những thiết, nhà sản xuất Thermaltake cũng đã thiết kế hệ thống tản nhiệt cho các thành phần linh kiện máy tính bên trong thùng máy rất tối ưu mang đến hiệu suất tản nhiệt cao và có độ ồn thấp nhất.

Bên trong thùng máy là một không gian rộng rãi để người dùng dễ dàng lắp đặt các linh kiện máy tính cũng như cho phép người dùng có thể lắp đặt cả một hệ thống tản nhiệt chất lỏng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Các khay ổ cứng 2.5inch, 3.5inch hay ổ đĩa quang đều được sử dụng các khớp nối cố định giúp người dùng dễ dàng lắp ráp hoặc nâng cấp.

Thùng máy tính Suppressor F31 có hai tùy chọn nắp hông cho người dùng, nắp hông chuẩn và nắp hông mica trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy rõ mọi thành phần linh kiện máy tính được lắp đặt bên trong thùng máy.

Nhật My