Thermaltake Smart Power Management 2.0: Dễ dàng quản lý và theo dõi PSU

(ĐTTD) Với thiết kế giao diện hoàn toàn mới, thêm nhiều tính năng hữu ích và tích hợp công nghệ đám mây, ứng dụng Smart Power Management 2.0 của Thermaltake sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi tình trạng hoạt động của bộ nguồn máy tính (PSU).

Hãng Thermaltake đã trình làng ứng dụng theo dõi PSU thế hệ mới với nhiều nâng cấp và cải tiến hơn. Theo đó, ứng dụng Smart Power Management 2.0 đã được thiết kế lại giao diện, gần gũi và thân thiện với người dùng hơn. Với thiết kế giao diện mới, người dùng dễ dàng theo dõi và cập nhật mọi thông tin về tình trạng hoạt động của bộ nguồn máy tính (PSU), từ đó sẽ có những giải pháp thay thế kịp thời và tránh được hỏng hóc do PSU bị lỗi.

Bảng theo dõi thông tin (Dashboard) cũng được thiết kế gọn gàng và trực quan hơn. Sau khi đăng nhập tài khoản người dùng, bạn dễ dàng theo dõi các thông tin về tổng thời gian hoạt động, mức độ tiêu thụ điện năng, biểu đồ sử dụng của PSU,...

Nâng cấp đáng chú ý của Smart Power Management 2.0 là được phát triển trên cả ba nền tảng gồm ứng dụng cài đặt trên PC, ứng dụng di động và nền tảng đám mây. Điều này cũng đồng nghĩa người dùng hoạt toàn chủ động và được cập nhật liên tục về mọi thông tin hoạt động của PSU.

Và thông qua các số liệu chi tiết, ứng dụng Smart Power Management 2.0 cũng sẽ giúp người dùng có những nhận thức đúng đắn về lượng cacbon dioxide thải ra trong quá trình sử dụng điện năng và có những điều chỉnh góp phần bảo vệ môi trường sống.

Tùng Nguyễn