Tích xu cùng Shopee

(ĐTTD) Chương trình khách hàng thân thiết mang tên “Ưu đãi Shopee Xu” vừa được Shopee, nền tảng thương mại điện từ hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, ra mắt thị trường Việt.

Ưu đãi Shopee Xu là chương trình giúp người dùng có thể tích điểm bằng Xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như từ hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của Shopee.

Ưu Đãi Shopee Xu là bước đi lớn trong lời hứa mang tới một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi, trọn vẹn và toàn diện của Shopee. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ đã dạng hóa trải nghiệm của người dùng, từng bước tạo ra sự kết nối thân thiết giữa khách hàng và Shopee.” Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee cho biết.

Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể sử dụng Xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường. Thì với chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, người dùng còn có thể dùng Xu của mình quy đổi thành những ưu đãi độc quyền của Shopee, cũng như trải nghiệm dịch vụ của các nhà bán hàng, thương hiệu và đối tác Shopee. Hay nói cách khác, người dùng đã có thể dùng Shopee Xu để mua sắm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái thương mại điện tử hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu và đối tác mà Shopee đang có.

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác cùng tham gia chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, có thể kể đến như Giao Hàng Nhanh, Jetstar Pacific, Traveloka, Domino's Pizza, Popeyes, Klook…

Giao diện của trang Ưu Đãi Shopee Xu.

Ngay khi mở trang Ưu Đãi Shopee Xu trong mục tài khoản, người dùng sẽ nhìn thấy ba hoạt động thú vị chính:

- Nhận Xu miễn phí mỗi ngày: Bằng cách tích cực vào trang Ưu đãi Shopee Xu mỗi ngày, người dùng có thể nhận thêm xu miễn phí với mức xu tăng theo ngày, lên đến 7 xu 1 lần.

- Quay Là Trúng: Một trò chơi rất hấp dẫn dành cho khách hàng của Shopee. Người dùng có thể sử dụng Xu sẵn có trong ví để đăng ký từng lần quay và có cơ hội tăng nhanh lượng Xu của mình. Đặc biệt, một số người dùng may mắn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Shopee và đối tác. Trong chiến dịch khuyến mại “Mùa Sale Tháng Tư” từ ngày 17 đến 19/4 của Shopee, những ai tham gia Quay Là Trúng có thể nhận được vé khứ hồi của Jetstar Pacific, vali du lịch Trip hay mã khuyến mại của Foody và Traveloka với giá trị lên tới hàng triệu đồng.

- Đổi Mã Giảm Giá: Người dùng có thể dùng Xu tích lũy được qua mua sắm, Điểm danh, Quay Là Trúng để đổi lại các voucher mua hàng trên Shopee hoặc trên các nền tảng đối tác của Shopee.

Ngay từ hôm nay, người dùng đã có thể truy cập vào trang Ưu đãi Shopee Xu từ tài khoản Shopee của mình để tích điểm cũng như quy đổi phần quà cho riêng mình. Chi tiết chương trình Ưu đãi Shopee Xu xem thêm tại: https://shopee.vn/shopee-coins/

ĐTTD