Tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp dễ dàng hơn với ứng dụng Beaudy

(ĐTTD) Thiết kế giao diện bắt mắt và thân thiện, ứng dụng Beaudy giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín, cập nhật bảng giá dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và đặt lịch hẹn dễ dàng.

Ứng dụng Beaudy được phát triển bởi startup Beaudy vừa chính thức đi vào hoạt động vào hôm qua. Được phát triển trên cả hai nền tảng iOSAndroid cùng với hơn 200 đối tác Spa, Hair Salon và Nail, ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm của địa chỉ làm đẹp uy tín gần với mình nhất, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ và những chương trình khuyến mãi cũng như cho phép người dùng đặt lịch làm đẹp trước với những địa điểm mà mình đã chọn.

Theo chia sẻ của đại diện công ty sở hữu ứng dụng Beaudy, ứng dụng được xây dựng và phát triển trong hơn một năm thông qua những tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm qua. Cùng với đội ngũ phát triển ứng dụng đều là các lập trình viên trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng và nhất là game mobile, Beaudy không chỉ có giao diện người dùng trực quan là cầu nối giữa người dùng với các đơn vị làm đẹp.

Xà Quế Nguyên, CEO của Beaudy, giới thiệu quá trình hình thành và phát triển ứng dụng Beaudy.
 

Với người dùng, ứng dụng Beaudy ngoài việc giúp họ dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch hẹn làm đẹp tại những địa chỉ uy tín, mà còn cập nhật các thông tin khuyến mãi. Ngoài ra, ứng dụng Beaudy còn được đội ngũ áp dụng một thủ thuật trong ngành game để ghi nhận thói quen làm đẹp và tự động nhắc nhở người dùng theo định kỳ. Thông qua ứng dụng này, người dùng cũng có thể trở thành đối tác kinh doanh của các Spa, Hair Salon và Nail.

Trong khi đó, với việc giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng Beaudy cũng sẽ giúp các đối tác của mình là các Spa, Hair Salon và Nail tối ưu chi phí quản bá, tiếp cận khách hàng mới từ đó gia tăng lợi nhuận. Một trong những tính năng nổi bật của Beaudy hữu ích cho các đối tác chính là việc người dùng chỉ có điểm và nhận xét đánh giá các dịch vụ cung cấp trên ứng dụng khi đã đến trải nghiệm thật sự. Điều này cũng rất có ích cho người dùng khi các đánh giá dịch vụ trên ứng dụng đều là những đánh giá thật.

 

Hà Nguyễn