Tính năng Always On Display sẽ hỗ trợ ảnh GIF

(ĐTTD) Với bản cập nhật 3.2.26.4 vừa được Samsung phát hành, tính năng Always On Display trên các dòng smartphone Galaxy S8, S8+, Note8, S9 và S9+ đều có thể hiển thị ảnh động với định dạng GIF.

Hãng Samsung vừa phát hành bản nâng cấp mới nhất cho tính năng Alway On Display với phiên bản có số hiệu 3.2.26.4. Với bản cập nhật mới này, người dùng có thể sử dụng các ảnh động GIF trong thư viện ảnh do Samsung cung cấp để thiết lập ở chế độ hiển thị AOD (Alway On Display).

Tuy nhiên, bản cập nhật mới này chỉ hỗ trợ ảnh động với định dạng ảnh GIF mà không hỗ trợ định dạng .webps mới của Google. Ngoài ra, tính năng AOD với bản cập nhật mới cũng chỉ hiển thị ảnh động GIF ngắn, nếu ảnh động có thời gian quá dài thì ứng dụng sẽ cảnh báo và nhắc người dùng cắt ngắn thời gian hiển thị. Ngoài ra, ảnh động cũng chỉ hiển thị chuyển động một lần mà không có chu trình lập lại.

Bản cập nhật của tính năng AOD sẽ được tự động cập nhật lên các dòng smartphone Samsung Galaxy S8, S8+, Note8, S9 và S9+. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật thủ công qua tập tin APK.

Tùng Nguyễn

Nguồn: GsmArena