Trải nghiệm hay, thắng NAS ngay

(ĐTTD) Đó là tên của mini game vừa được Synology khởi động dành cho người dùng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm NAS Synology tại Trung tâm trải nghiệm NAS của Synology.

Theo đó, từ ngày 10/9 đến ngày 10/10, người dùng tới thăm quan và trải nghiệm sản phẩm tại Trung tâm trải nghiệm NAS của Synology (115 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, quận 1, Tp.HCM), sau đó đăng tải hình ảnh hoặc video cùng bài viết chia sẻ trải nghiệm của mình khi sử dụng NAS Synology lên Facebook sẽ có cơ hội nhận được một phần quà là ổ NAS DS218j.

Đây là trung tâm Trải nghiệm NAS đầu tiên ở Việt Nam được mở ra với mong muốn tạo ra một không gian trải nghiệm NAS cho các tín đồ công nghệ và người dùng. Đến với Trung tâm, người dùng sẽ được khám phá những sản phẩm mới nhất và trải nghiệm những ứng dụng thực tế, đồng thời được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật cho các sản phẩm của Synology.

Ngày càng nhiều người quan tâm tới vấn đề an toàn dữ liệu, đó là lý do khiến NAS là lựa chọn lý tưởng cho đám mây cá nhân. Trung tâm Trải nghiệm NAS ở Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội được dùng thử các sản phẩm cao cấp của Synology, tìm hiểu cách các tính năng này tối ưu hóa công việc của mình, đồng thời nhận được các tư vấn kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi rất mong sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nữa thị trường này.” Ông Victor Wang, Giám đốc kinh doanh của Synology cho biết.

Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm đám mây cá nhân và các dịch vụ đa phương tiện, bao gồm: Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nội bộ và ra bên ngoài/ Đồng bộ hóa dữ liệu lên Synology NAS và Giải trí đa phương tiện thông qua các ứng dụng Moments, Photo Station, Video Station và Audio Station.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được tìm hiểu về máy chủ tất cả trong một, bao gồm Sao lưu dữ liệu an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp/ G Suite/ Office 365/ Các ứng dụng tương tác như Drive, Chat, Calendar và MailPlus. Tại Việt Nam, Mstar Corp là công ty phụ trách cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ người dùng của Synology. Thông tin thêm có tại https://event.synology.com/personal_backup_solution/Vietnam

ĐTTD