Transcend CFX700: Thẻ nhớ CF dành cho thiết bị công nghiệp

Sử dụng chuẩn CFast 2.0, dòng thẻ nhớ CFX700 của Transcend có tốc độ lên đến 530MB/s, thích hợp dành cho những thiết bị công nghiệp cần đến tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh.

 

Thẻ nhớ Transcend CFX700 có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế dành riêng cho các hệ thống nhúng đòi hỏi bảo mật an toàn dữ liệu, hiệu năng cao và sự ổn định. Tốc độ đọc và ghi tuần tự của thẻ nhớ Transcend CFX700 32GB lên tới 530MB/s và 260MB/s, nhờ sử dụng chuẩn CFast 2.0 thế hệ mới dựa trên giao tiếp SATA III 6Gb/s.

Transcend CFX700 có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -5°C đến 70°C. Người dùng có thể sử dụng Transcend CFX700 như một ổ đĩa boot (khởi động) thay thế rất tốt cho ổ SSD, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và tăng sự lưu động nhưng vẫn đảm bảm tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Sử dụng chip nhớ cao cấp SLC NAND, với độ ổn định và độ bền cao, thẻ nhớ Transcend CFX700 là sản phẩm phù hợp nhất dành cho các thiết bị công nghiệp như hệ thống nhúng cầm tay, các thiết bị đo lường và thử nghiệm, hệ thống giám sát và quản lý hàng tồn kho. Ngoài ra, Transcend CFX700 còn được tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích như chế độ ngủ (device sleep mode), S.M.A.R.T., tính năng bảo mật, ECC…, giúp tăng cường chất lượng và độ ổn định cho sản phẩm.

Đi kèm với dòng thẻ nhớ mới này là bộ ứng dụng Transcend RecoveRx giúp người dùng khôi phục dễ dàng dữ liệu trong trường hợp lỡ tay xóa mất. Với chỉ vài cú click chuột, người dùng không chỉ dễ dàng khôi phục, mà còn có thể định dạng và bảo mật an toàn cho dữ liệu của mình.

Thẻ nhớ Transcend CFast 2.0 CFX700 có hai mức dung lượng 16GB và 32GB, cùng chế độ bảo hành 3 năm. Mọi thẻ nhớ của Transcend đều được sản xuất và kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi đến tay người dùng.

Nhật My