Transcend JetDrive 820: SSD PCIe dành cho Mac

(ĐTTD) Transcend JetDrive 820 là sản phẩm dành cho Mac được nâng cấp cả dung lượng lẫn tốc độ, với dung lượng tối đa 960GB và tốc độ đọc và ghi dữ liệu đạt 950MB/s.

JetDrive 820 được Transend sản xuất với công nghệ bộ nhớ flash 3D NAND mới nhất. Sản phẩm ứng dụng chuẩn giao tiếp PCIe Gen 3.0, mang đến hiệu năng mới cho các máy tính Mac với tốc độ đọc và ghi lên đến 950MB/s.

Được kiểm tra toàn diện về độ tương thích với các máy Mac có giao tiếp PCIe, JetDrive 820 là bản nâng cấp ổ SSD mà các tín đồ Mac đang trông chờ. Sản phẩm có 3 mức dung lương khác nhau (240GB, 480GB và 960GB) đủ để tối đa hóa dung lượng lưu trữ, phù hợp với nhiều đời máy Mac khác nhau.

Đi kèm với đó là bộ ứng dụng JetDrive Toolbox độc quyền của Transcend, được tải về miễn phí từ website Transcend. Đây là bộ phần mềm được phát triển riêng cho các giải pháp Apple của Transcend. JetDrive Toolbox cho phép người dùng duy trì một ổ SSD khỏe mạnh, bằng cách cập nhật, chống hỏng hóc chức năng, và dự đoán lỗi trước khi xảy ra. Dễ sử dụng, Toolbox bao gồm các tính năng thông tin ổ đĩa (Drive Information), trạng thái S.M.A.R.T., chỉ số sức khỏe Health Indicator, và Cập nhật Firmware.

Nhật My