Transcend mang nhiều giải pháp đến cho người dùng Mac

(ĐTTD) Transcend Information – Công ty chuyên về giải pháp lưu trữ và đa phương tiện – mang đến loạt giải pháp để người dùng Mac có thể nâng cấp.

Cụ thể, JetDrive là giải pháp nâng cấp SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ SSD nguyên gốc bên trong máy Mac. JetDrive Lite là loại thẻ mở rộng có thể gắn ngay vào khe cắm bộ nhớ trong của máy để sử dụng ngay lập tức. Còn series “StoreJet for cho Mac” là ổ lưu trữ di động được định dạng trước với hệ thống tập tin riêng HFS + của Mac. JetMemory series là module bộ nhớ hoàn toàn tương thích với máy tính Mac… Như vậy, cho dù bạn chọn cách nâng cấp nào, bạn sẽ hài lòng với việc lưu trữ mở rộng và hiệu năng được nâng cao của các giải pháp AppleTranscend đưa ra.

Nếu như JetDrive Solid State Drive là bộ dụng cụ nâng cấp ổ SSD tốt nhất của Transcend, với các kích cỡ theo chuẩn SATA và PCIe, được “may đo” theo đúng các model máy Mac có thể thay thế SSD mới. Một bộ nâng cấp JetDrive sẽ nâng cao hiệu năng và tăng dung lượng lưu trữ lên đến 960GB. Bộ dụng cụ nâng cấp Transcend JetDrive SSD còn đi kèm thêm một hộp ổ đĩa SSD gắn ngoài để bạn có thể gắn vào và tái sử dụng ổ SSD cũ.

StoreJet Portable Drive là ổ di động xách tay, là giải pháp lưu trữ di động có vẻ ngoài chỉnh chu và dung lượng lưu trữ đến 2TB. Thiết kế bằng kim loại cứng cáp giúp tô điểm thêm cho máy Mac của bạn. Sê-ri “StoreJet for Mac” mang đến tốc độ đáng kinh ngạc thông qua giao tiếp USB 3.1 và Thunderbolt.

Thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite Card được thiết kế riêng cho các khe cắm thẻ khác nhau và chạy liền mạch với MacBook. JetDrive Lite nhanh chóng và dễ dàng mở rộng dung lượng máy Mac, bằng cách gắn JetDrive Lite vào một khe cắm thẻ, và ngay lập tức bạn đã có thêm lên đến 256GB dung lượng lưu trữ mới.

JetMemory Module có thể mở rộng dung lượng lên đến 128GB. Với chức năng sửa lỗi (ECC), bạn có thể thực hiện tất cả các loại dự án nặng về điện toán mà vẫn yên tâm về tính ổn định của máy. JetMemory là cách nâng cấp tuyệt vời hiệu năng của những chiếc máy Mac nay đã trở nên chậm chạp.

ĐTTD