Transcend ra mắt bộ sản phẩm lưu trữ sử dụng giao tiếp Lightning

(ĐTTD) Nhà sản xuất Transcend vừa ra mắt bộ sẩn phẩm truyền dẫn và lưu trữ 2 chiều cho người dùng thiết bị iOS, gồm: JetDrive Go 500, JetDrive Go 300, đầu đọc thẻ mở rộng RDA2 Smart Reader cùng 2 ứng dụng di động JetDrive Go và Smart Reader.

Theo đó, những sản phẩm sử dụng giao tiếp Lightning này của Transcend được thiết kế tương thích với các thiết bị iOS, giúp việcchuyển dữ liệu giữa các loại thẻ nhớ và thiết bị Apple trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

JetDrive Go 500 là một trong những thanh nhớ USB nhỏ nhất trên thị trường đạt được chuẩn MFi. Sản phẩm có phần vỏ kim loại kẽm trơn sáng bóng, có sẵn 2 phiên bản màu bạc và vàng. Được thiết kế đặc biệt cho iPhone, iPad, và iPod, JetDrive Go 500 kết hợp cả 2 đầu giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1), mang đến một cách cực kỳ thuận tiện để sao lưu và chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS, máy Mac, PC và máy tính xách tay. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ tối đa 128GB.

JetDrive Go 300 khoác lớp “áo ngoài” với các màu đen, bạc vàng hồng kinh điển để xứng với thiết bị iOS của bạn. Sản phẩm cũng được trang bị 2 đầu kết nối USB3.1 Gen 1 và Lightning. Ngoài chức năng Airdrop, JetDrive Go 300 là một cách thay thế để chia sẻ tập tin khi không có kết nối Wi-Fi hay giữa các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau. Các tập tin bao gồm tài liệu có thyể sao chép hay chuyển đến ổ JetDrive Go 300 mà không phụ thuộc vào kết nối Internet.

Đi kèm với hai thanh nhớ USB JetDrive Go 500 và JetDrive Go 300 là ứng dụng di động JetDrive Go độc quyềnvới các tính năng bao gồm:

  • Sao lưu các mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram
  • Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh)
  • Bật chơi nhạc và phim
  • Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID)

Ngoài ra, Transcend cũng ra mắt đầu đọc thẻ nhớ RDA2 Lightning mở rộng khả năng của iPhone hay iPad bằng cách cho phép chuyển đổi hình ảnh và video đẹp từ máy ảnh số, chỉnh sửa nhẹ và tải ngay và nhanh lên mạng xã hội. Đầu đọc thẻ thông minh, được tích hợp đầu cắm Lightning, mang đến sức mạnh lưu trữ, truyền chép và sao lưu dữ liệu từ các khe đọc thẻ SD và microSD để từ đó bạn có thể truy cập hình ảnh và video mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS, Transcend RDA2 là đầu đọc thẻ đạt chứng nhận MFi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, hiệu năng, an toàn của  Apple.

Đi kèm với sản phẩm là ứng dụng di động Smart Reader độc quyền. Với app Smart Reader mạnh mẽ, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với RDA2. Các tính năng hữu ích bao gồm:

  • Sao lưu mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram
  • Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh)
  • Thực hiện lệnh Format các thẻ nhớ
  • Mã hóa và giải mã các tập tin
  • Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID)
  • Truy cập vào lưu trữ đám mây

JetDrive Go 500 của Transcend có các phiên bản màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB và phiên bản màu bạc có dung lượng lên đến 128GB; ổ JetDrive Go 300 có các phiên bản màu bạc, đen, vàng hồng với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB. Cả 2 đầu đọc thẻ RDA2 Smart Reader và seriues ổ flash JetDrive Go đều được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 2 năm của Transcend.

Nhật My