Transcend ra mắt SSD sử dụng chip nhớ flash SLC NAND

Dòng ổ cứng Transcend SSD570 được đóng gói với các chip nhớ flash sản xuất trên công nghệ SLC NAND không chỉ có độ ổn định cao và còn có tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh.

 

Sử dụng giao tiếp SATA III có băng thông lên đến 6Gb/s, dòng ổ cứng SSD570 với việc sử dụng các chip nhớ flash được sản xuất trên công nghệ SLC NAND mang đến tốc độ trao đổi dữ liệu cực nhanh. Theo nhà sản xuất, dòng ổ cứng mới này với phiên bản có mức dung lượng lưu trữ 128GB có tốc độ đọc đạt 510MB/s cùng tốc độ ghi đạt 450MB/s.

Không chỉ thế, dòng ổ cứng mới này còn được Transcend tích hợp tính năng bảo vệ điện năng thông minh IPS (Intelligent Power Shield). Tính năng này không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng sẽ không bị hỏng hóc trong quá trình sao chép dữ liệu mà bị mất điện đột ngột mà còn giúp cho ổ cứng tránh được những sự cố hư hỏng do điện gây ra. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được tích hợp các công nghệ mang đến hiệu năng hoạt động cao dành cho dòng ổ cứng SSD hiện nay, như: chế độ ngủ động Device Sleep Mode, S.M.A.R.T, cơ chế sửa lỗi EEC,...

Dòng ổ cứng SSD570 sẽ được Transcend bán ra thị trường với hai mức dung lượng 64GB và 128GB cùng với đó là chế độ bảo hành 3 năm.

Nhật My