Transcend ra mắt thẻ nhớ dung lượng lớn, chịu nhiệt tốt

Không chỉ được sản xuất trên công nghệ chip nhớ đa cấp MLC NAND mang đến dung lượng lưu trữ 64GB, dòng thẻ nhớ microSD lẫn SD mới còn có độ bền cao khi có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ -40°C đến 85°C.

 

Nhà sản xuất Transcend vừa mở mở rộng dòng sản phẩm thẻ nhớ của mình với dòng thẻ MicroSD và SD dành cho công nghiệp có khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với các thiết bị truyền thống. Cụ thể, các thẻ nhớ này có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường từ -40°C đến 85°C. Bằng cách sử dụng các chip NAND MLC và tích hợp các tính năng như ECC, SMART, các thẻ nhớ microSD Class 10 của Transcend đem tới sự tin cậy trong việc luân chuyển và bảo vệ dữ liệu.

Ngoài ra, chiếc thẻ nhớ này con tương thích tốt với tiêu chuẩn kỹ thuật thẻ nhớ SD version 3 đem tới khả năng truyền dữ liệu lên đến 20MB/giây. Cũng nhờ vậy, những chiếc microSD Class 10 trở thành thiết bị lí tưởng trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành nhúng, trong các máy móc công nghiệp, trong thiết bị tìm đường GPS hay với cả các máy tính nhỏ được tích hợp trong các phương tiện di chuyển.

Để đảm bảo mức cao nhất về chất lượng, tất cả các sản phẩm của Transcend đều phải trải qua một quá trình chọn lọc kĩ càng. Những chiếc thẻ nhớ SD hay microSD đều có được hai tính năng quan trọng đó là Error Correction Code (ECC) giúp phát hiện và giải mã chuẩn xác khả năng bị lỗi khi chuyển dữ liệu và S.M.A.R.T. giúp giám sát tình trạng hiện tại của thẻ nhớ.

Tất cả các thẻ nhớ microSD Class 10 cũng như SD Class 10 có dung lượng 16GB, 32GB và 64GB đều được bảo hành chính hãng hai năm.

Nhật My