UOB ra mắt dịch vụ Ngân hàng số

(ĐTTD) Đây sẽ là dịch vụ trên nền tảng smartphone giúp khách hàng có thể nhanh chóng mở tài khoản cá nhân thông qua ứng dụng di đông chỉ trong 10 phút.

Với dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của UOB, khách hàng không cần đến chi nhánh ngân hàng để yêu cầu mở tài khoản, thay vào đó khách hàng có thể thực hiện yêu cầu thông qua điện thoai thông minh. Việc mở tài khoản được thực hiện qua các bước đơn giản: tải ứng dụng UOB Mighty và cung cấp các thông tin mở tài khoản, khách hàng đã hoàn thành xong bước đăng ký mở tài khoản. Để hoàn tất quy trình, nhân viên Ngân hàng UOB sẽ gặp gỡ khách hàng theo địa điểm khách hàng đăng ký để xác thực và kích hoạt tài khoản và dịch vụ đi kèm ngay tại chỗ.

Việc mở tài khoản trên di động giúp khách hàng có thể tiết kiệm đến 80% thời gian so với các làm thông thường. Với dịch vụ này, UOB đã được trao tặng Sáng kiến ​​Ngân hàng Trực tuyến của Năm tại Việt Nam ở Asian Banking & Finance Retail Banking Awards 2018 (Giải thưởng về Ngân hàng bán lẻ và Tài chính Châu Á). Giải thưởng vinh danh UOB Việt Nam về những nỗ lực tái thiết kế quy trình mở tài khoản trong hiện tại và đem lại trải nghiệm trực tuyến cho đối tượng khách hàng am hiểu kỹ thuật số.

Tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, hơn bốn trên năm người sử dụng smartphone để thực hiện các công việc hằng ngày nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nhằm tiếp tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, UOB áp dụng nguyên tắc tư duy sâu hơn trong thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình mở tài khoản và tiếp tục phát triển dịch vụ này. Chúng tôi luôn muốn khai thác và tận dụng sự tân tiến của công nghệ để giúp cho các dịch vụ ngân hàng trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và thông minh hơn cho khách hàng, ngay từ những lần giao dịch đầu tiên”. Ông Harry Loh, Giám đốc Điều hành UOB Việt Nam cho biết.

Thông tin thêm về dịch vụ có tại http://www.uob.com.vn/personal-en/eservices/uob-mighty.page

ĐTTD