Ưu đãi đặc biệt cho khách đăng ký truyền hình MyTV qua ứng dụng

(ĐTTD) Khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình qua ứng dụng MyTV cho Smart TV với gói cước 12 tháng và 24 tháng sẽ nhận ngay mức giảm giá đến 50%.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới gói cước MyTV “dùng cả năm” trên Smart TV sẽ nhận được ưu đãi siêu giảm giá 50%. Khách hàng chỉ cần thanh toán cước 6 tháng, và đối với khách hàng đăng ký gói 24 tháng chỉ cần thanh toán cước 12 tháng. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 14/1/2020.

Để đăng ký gói cước qua ứng dụng MyTV và nhận ưu đãi rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đang sử dụng Smart TV, tìm kiếm ứng dụng MyTV trên kho ứng dụng, thực hiện tải và cài đặt. Sau đó nhập thông tin và mã xác thực, đăng nhập và dùng thử miễn phí.

Để chính thức sử dụng và tận hưởng ưu đãi, khách hàng chọn mục Đăng ký ngay trên ứng dụng và lựa chọn gói truyền hình, phương thức thanh toán. Nhân viên của nhà mạng sẽ trực tiếp liên hệ qua thông tin khách hàng đã đăng ký để hoàn tất hợp đồng.

Hiện tại, MyTV đang cung cấp 3 gói cước trên ứng dụng bao gồm gói Chuẩn, Nâng Cao, VIP. Các gói MyTV đều tích hợp sẵn chùm kênh VTVcab cùng nhiều kênh trong nước và quốc tế hấp dẫn, giá chỉ từ 42.000 đồng/ tháng. Khách hàng cũng có thể bổ sung các gói kênh K+, Fim+, Danet … theo sở thích giải trí của gia đình.

Ngoài ra, từ ngày 27/11/2019 đến 21/1/2020, MyTV cũng đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mới, với mã dự thưởng chương trình khuyến mại “Xuân Phú Quý – Nhận Tivi” với giải thưởng là 226 Smart TV Samsung 4K 43 inch, mỗi giải trị giá 13.000.000 đồng. Tổng giá trị khuyến mại lên đến gần 3 tỷ đồng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website sau mỗi đợt quay thưởng. Chi tiết gói cước cũng như liên hệ lắp đặt, gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website.

ĐTTD