VGA ROG STRIX 1070Ti ra mắt tại sự kiện ASUS và Nvidia Gamer Gathering Day

(ĐTTD) Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1070 đã mạnh nay còn “khủng” hơn nữa với phiên bản “độ” ROG Strix GTX 1070ti vừa được ASUS và Nvidia phối hợp giới thiệu tại buổi gặp mặt ASUS & Nvidia Gamer Gathering Day diễn ra ở Đà Nẵng cuối tuần qua.

ASUS Republic of Gamers (ROG) kết hợp cùng Nvidia, đại lý Phi long đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ROG Strix GTX 1070ti bằng một buổi gặp mặt thân mật, đầy niềm vui với nhiều phần quà giá trị cùng những hoạt động tương tác thú vị. Buổi offline được tổ chức tại quán café Tocotoco 79 Trương Định (Đà Nẵng) không chỉ đem đến cho hơn 200 game thủ hâm mộ nhãn hàng ASUS ROG, giới thiệu những siêu phẩm công nghệ mà còn có ý nghĩa tri ân, thắt chặt cộng đồng Republic of Gamers hơn, cũng như tận tay trải nghiệm sức mạnh cực khủng đến từ các hệ thống sử dụng nền tảng của ASUS ROG.

Đến với buổi gặp mặt thân mật và ra mắt sản phẩm mới, game thủ vừa có thể diện kiến được những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất của ASUS ROG, tận tay trải nghiệm sức mạnh, thưởng lãm hệ thống PC ASUS Aura  Sycn dựa trên nền tảng chipset Coffee lake mới nhất và đặc biệt là tham gia hoạt động tương tác để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Mở đầu chương trình, Đại diện đến từ Nvidia đã giới thiệu những công nghệ mới nhất đến từ Hãng.Trong đó, có thể kể đến công nghệ mô phỏng góc nhìn đa chiều SMP (Simultaneous Multi Projection), tối ưu hình ảnh khi chơi game trên hệ thống đa màn hình; hoặc công nghệ đẩy tốc độ làm tươi Fast Sync mới, nhẹ hơn và tích hợp sẵn ngay trên GPU, chống tình trạng xé hình hoặc bóng ma tối đa. Ngoài ra, còn có các công nghệ mới khác như Ansel với khả năng tạo “free-camera” để quay phim hoặc chụp hình một cách tự do, công nghệ HDR mang đến khả năng hiển thị hình ảnh trung thực hơn.

Tất nhiên, nhân vật chính của buổi offline chính là chiếc card đồ họa ROG Strix GTX 1070 Ti, được xây dựng trên nền tảng GPU NVIDIA GeForce GTX 1070ti. Được ASUS “độ” những công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng hiện nay như hệ thống đèn nền Aura RGB Lighting lung linh và dễ dàng tùy biến, tản nhiệt DirectCU III cùng hệ thống quạt làm mát siêu tĩnh 0dB hạn chế tối đa tiếng ồn mà vẫn đảm bảo khả năng  tản nhiệt, và đặc biệt là ROG Strix GeForce GTX 1070 Ti được sản xuất trên dây chuyền Auto-Extreme 100% tự độ hóa cho độ chính xác cao và chất lượng gia công hoàn hảo.

Tùng Nguyễn